The Legend of Zelda: Xuất Hiện Tin Đồn Phần Game Tiếp Theo Sẽ Có Nhân Vật Chính Mới

Một leaker nổi tiếng dường như đã hé lộ thông tin về nhân vật chính cho phần game The Legend of Zelda tiếp theo

Thương hiệu The Legend of Zelda của nhà Nintendo từ lâu đã được xem là một trong những seri game dễ gây hiểu lầm nhất, khi mà nhân vật chính thực sự của trò chơi là anh chàng Link thay vì công chúa Zelda. Ngoại trừ một vài phần game spin-off, Zelda chưa bao giờ là một nhân vật mà người chơi có thể trực tiếp điều khiển. Do đó không quá bất ngờ khi nhiều người muốn có một phiên bản chính thức của Legend of Zelda mà trong đó nhân vật chính thực sự là cái tên nằm ở tiêu đề trò chơi.

The Legend of Zelda: Xuất Hiện Tin Đồn Phần Game Tiếp Theo Sẽ Có Nhân Vật Chính Mới

Xem thêm: Game thủ dành gần 2000 giờ trong trò chơi Zelda chỉ để thực hiện một việc ít ai nghĩ đến

Mong muốn này càng trở nên mạnh mẽ hơn trước khi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ra mắt vào năm 2023, khi có rất nhiều giả thuyết cho rằng Nintendo lần đầu tiên sẽ cho Zelda trở thành nhân vật có thể điều khiển trong game. Đáng tiếc rằng một lần nữa cộng đồng hâm mộ phải thất vọng khi Zelda tiếp tục trở thành "NPC", bất kể tầm quan trọng của cô trong game. Nhà sản xuất Eiji Aonuma cũng đã từng bình luận trong một cuộc phỏng vấn sau khi Tears of the Kingdom ra mắt rằng cơ hội để điều khiển Zelda có thể sẽ xuất hiện trong một trò chơi sau này.

The Legend of Zelda: Xuất Hiện Tin Đồn Phần Game Tiếp Theo Sẽ Có Nhân Vật Chính Mới 2

Và theo như dòng Tweet đăng tải bởi PapaGenos, cơ hội đó dường như đang có tiềm năng trở thành hiện thực. Dòng Tweet này bao gồm ảnh concept của những kiểu tóc dành cho Zelda trong Tears of the Kingdom, với lời khen ngợi đó là một trong những thiết kế ấn tượng nhất của công chúa Zelda, và đã "hơi muộn" để người hâm mộ mong chờ vào một trò chơi mà cô được làm nhân vật chính. Tuy vậy, cách mà PapaGenos viết in hoa một số từ trong dòng Tweet tạo ra luận điểm khá thú vị, khi ghép lại chúng ta có được cụm từ "THIS IS A HINT".

The Legend of Zelda: Xuất Hiện Tin Đồn Phần Game Tiếp Theo Sẽ Có Nhân Vật Chính Mới 3

Xem thêm: Series game lừng danh Zelda sẽ được chuyển thể thành live-action!

Nhìn chung thì khả năng Nintendo quyết định cho ra mắt một trò chơi Legend of Zelda với công chúa Zelda lần đầu tiên được đóng vai chính là điều hoàn toàn có thể. Vào đầu năm nay, Nintendo đã cho ra mắt Prince Peach Showtime, một trò chơi với công chúa Peach thủ vai chính, sở hữu rất nhiều bộ trang phục khác nhau với những sức mạnh mới nhằm đánh bại Grape và Sour Bunch. PapaGenos không nói cụ thể trò chơi mà anh đang gợi ý là gì, nên cũng có thể đó chỉ là một dự án game spin-off nhỏ. Người hâm mộ có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi có được bất kì thông tin chính thức nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang