Series game lừng danh Zelda sẽ được chuyển thể thành live-action!

Dự án Zelda live-action sẽ có sự tham gia của Nintendo, Sony và đạo diễn phim Maze Runner! Các thông tin chi tiết hơn như sau!

Zelda là gì?

The Legend Of Zelda

Zelda là tên thường gợi của The Legend Of Zelda, một series game lâu đời và nổi tiếng của nhà Nintendo. Bản game đầu tiên đã ra mắt từ năm 1986 và các phiên bản tiếp theo cứ thế đều đặn ra mắt trong những năm tiếp theo. Cho đến hiện tại, series game Zelda vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ với lượng fan khổng lồ trên toàn cầu.

Ngoài việc là tên thường gọi của series game, Zelda cũng là tên của một nhân vật quan trọng trong trò chơi.

Nhà sản xuất Zelda bình luận về khả năng phát triển các bản làm lại trong tương lai

Nintendo công bố dự án Zelda live-action

The Legend Of Zelda live-action

Những năm gần đây, nhiều tựa game nổi tiếng đã lần lượt được chuyển thể thành phim hoạt hình hoặc live-action. Cách đây không lâu thì Super Mario, một series lừng danh khác của Nintendo, cũng đã được chuyển thể thành hoạt hình The Super Mario Bros. Có vẻ như sự đón nhận của khán giả đã thúc đẩy ông lớn ngành game nhanh chóng đưa Zelda lên màn ảnh rộng.

Mới đây, Nintendo đã công bố rằng họ đang phát triển một dự án live-action chuyển thể từ The Legend Of Zelda. Bản phim người đóng sẽ được đồng tài trợ bởi Sony. Giám đốc đại diện Miyamoto Shigeru và chủ tịch Avi Arad của Arad Productions sẽ đóng vai trò nhà sản xuất.

Đạo diễn Zelda live-action cũng được công bố. Wes Ball, đạo diễn của Maze Runner sẽ là người dẫn dắt dự án.

Vào năm 2015, The Wall Street Journal có đưa tin về dự án Zelda live-action trên Netflix. Tuy nhiên, Nintendo đã phủ nhận thông tin này. Năm 2019, The Wrap một lần nữa thông báo rằng Adi Shankar đang đàm phán để sản xuất TV series The Legend Of Zelda nhưng Adi cũng đã đính chính ngay sau đó. Sau nhiều lần mừng hụt thì cuối cùng các fan của Zelda cũng nhận được thông tin chính thức về dự án chuyển thể từ Nintendo.

The Legend Of Zelda live-action

Hiện tại, các thông tin cụ thể về việc sản xuất Zelda live-action vẫn chưa quá nhiều. Quá trình thực hiện có thể sẽ kéo dài trong vài năm. Tuy nhiên, với những thành công của The Super Mario Bros và nhiều phim chuyển thể game khác ở thời điểm hiện tại thì ta có thể kỳ vọng rằng phim sẽ sớm ra mắt trong 2 - 3 năm tới. Những thông tin mới về Zelda live-action sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: BXH TOP 25 thương hiệu anime, game có nhiều 'fanart' nhất Rule34 và Sankaku

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang