Đang chơi Warzone, người chơi Call of Duty tình cờ phát hiện Bunker bí ẩn

Một số game thủ Call of Duty: Warzone trong lúc trải nghiệm chế độ chơi mới đã phát hiện ra một số bunker bị khóa, và đến nay vẫn chưa có ai tìm được cách để mở chúng ra

Ngoài việc bắn nhau căng thẳng, những game thủ Call of Duty: Warzone cũng khá tích cực trong việc khám phá ra các bí mật khác nhau trên bản đồ, mà lớn nhất trong số đó là hàng loạt những bunker bị khóa mà không ai biết làm sao để thâm nhập vào bên trong. Vừa mới ra mắt gần đây, biến thể battle royale của Call of Duty: Modern Warfare đã trở thành một cú hit với cộng đồng hâm mộ, tuy vẫn còn một vài vấn đề về sảnh chờ của game và một số lỗi nhỏ. Hiện tại, dường như chưa có bất kì đầu mối nào chắc chắn về cách tìm ra bất kì thứ gì được ẩn giấu bên trong các bunker này.

Đang chơi Warzone, người chơi Call of Duty tình cờ phát hiện Bunker bí ẩn

Trong khi đó, người chơi Warzone đã có nhiều cách khác nhau để trải nghiệm game, như tìm mẹo để gom được nhiều tiền nhất trong chế độ Plunder mới và hoàn thành các hợp đồng rải rác trên bản đồ Warzone để có nhiều phần thưởng hơn. Có lẽ trong quá trình này, họ sẽ tìm được cách vượt qua những cánh cửa bị khóa của các bunker bí ẩn. Dựa trên số lượng các bí mật và những chiến thuật xuất hiện trong Call of Duty: Warzone, có thể thấy hãng Infinity Ward đang muốn chế độ này trở thành một trải nghiệm dài hơi, thay vì một add-on rẻ tiền cho Call of Duty: Modern Warfare. Hãng đã bổ sung vào một tùy chỉnh minimap mới, và tính năng súng akimbo cho chế độ battle royale mới của mình.

Đang chơi Warzone, người chơi Call of Duty tình cờ phát hiện Bunker bí ẩn 2

Trên hết, khả năng chơi chéo nền tảng của Warzone hi vọng có thể giữ cho cộng đồng luôn nhộn nhịp khi những cập nhật mới được tung ra, để bổ sung thêm nhiều tính năng hơn cho game. Warzone đã trở thành bí mật tệ nhất của Activision cho đến thời điểm nó ra mắt, khi các tin đồn và rò rỉ đã hé lộ khá nhiều về sự tồn tại của nó rất lâu trước khi được tung ra, và chỉ có ngày phát hành chính thức là một ẩn số thực sự. Không cần quá nhiều lời giới thiệu, chế độ này được tung ra vào ngày 10 tháng 3 như một tựa game độc lập, thay vì chỉ là một chế độ bổ sung cho những ai đã mua Call of Duty: Modern Warfare, nhưng vẫn cần phải tải về khoảng 100GB để có thể tham gia trải nghiệm miễn phí.

Đang chơi Warzone, người chơi Call of Duty tình cờ phát hiện Bunker bí ẩn 3

Với hơn 6 triệu người chơi trong 24h đầu tiên, đã có không ít game thủ dành thời gian tìm kiếm những bí mật ẩn giấu trong bản đồ của game, bên cạnh việc bắn giết lẫn nhau. Một chủ đề trên Reddit được lập ra để lên danh mục toàn bộ các chi tiết ẩn trong game, và đã thu thập vô số các bí mật hấp dẫn, bao gồm cả những bunker bí ẩn kia, với đa số đều có bảng khóa, mà chưa một ai có thể mở ra được. Một vài người chơi cố gắng xác định vị trí của nhiều bunker nhất có thể quanh bản đồ và đăng tải hình ảnh của chúng trên Imgur, trong khi số khác đang tìm cách mở những cánh cửa này. Số khác nữa thì lại đi săn lùng một loạt những chiếc điện thoại và laptop có thể sử dụng quanh bản đồ, với hi vọng các thiết bị này sẽ là chìa khóa để đặt chân vào những bunker nói trên.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang