Game mỗi ngày nhân dịp tháng Halloween: Dark Pictures Man of Medan

Sau tựa game Until Dawn để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ, Supermassive Games quyết định mang đến một seri game kinh dị khác với tên gọi The Dark Pictures, và mở màn bằng Man of Medan

Bất chấp một chu kì phát triển đầy rắc rối, Supermassive Games đã vượt qua những sự kì vọng của cộng đồng game thủ với tựa game kinh dị độc quyền PS4 mang tên Until Dawn, và đón nhận vô số đánh giá mạnh mẽ. Sau đó, hãng bắt tay vào sản xuất những dự án khác, với seri tuyển tập game kinh dị The Dark Pictures sở hữu lối chơi tương tự như Until Dawn. Với những gì phần đầu tiên trong seri này đạt được, những người yêu thích thể loại game kinh dị chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều để mong chờ trong các phần sau đó. Với tên gọi The Dark Pictures: Man of Medan, game đưa người chơi đến với một nhóm bạn đang tham gia vào hoạt động thám hiểm đáy biển, để rồi phát hiện ra một con tàu ma.

Những gì diễn ra sau đó là một chuỗi những phân đoạn gây sốc, những màn hù dọa, những hình ảnh đầy ám ảnh, khi mọi người cố gắng hợp lực cùng nhau để sống sót trước số phận không may của họ. Tương tự Until Dawn, The Dark Pictures: Man of Medan là một trải nghiệm điện ảnh thiên về cốt truyện, khi những lựa chọn của người chơi có tác động đáng kể lên cách thức câu chuyện diễn ra. Man of Medan sở hữu dàn nhân vật vô cùng ấn tượng, tràn đầy sức sống nhờ vào ghi hình chuyển động và tài năng lồng tiếng xuất sắc. Shawn Ashmore (X-Men, Quantum Break) vào vai nhân vật Conrad của game, tiếp tục xu hướng tuyển chọn những tài năng Hollywood cho các vai trò nhất định của Supermassive Games. Sự khác biệt của Man of Medan so với Until Dawn chính là chế độ chơi co-op, cho phép nhiều người chơi vào vai những nhân vật khác nhau, với mỗi người điều khiển các hành động và lựa chọn đối thoại cho nhân vật của riêng mình.

Game mỗi ngày nhân dịp tháng Halloween: Dark Pictures Man of Medan

Game mỗi ngày nhân dịp tháng Halloween: Dark Pictures Man of Medan 2

Chế độ co-op của The Dark Pictures: Man of Medan đã tăng thêm sự phong phú cho các sự kiện, và giúp game có giá trị chơi lại cao hơn nhiều tựa game tương tự khác. Man of Medan là một lựa chọn tuyệt vời để chơi trong mùa Halloween năm nay, đặc biệt với những nhóm bạn đang tìm một trải nghiệm kinh hoàng. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng có thể tiếp tục câu chuyện đầy ám ảnh của Man of Medan thông qua phần tiếp theo trong seri, Little Hope, sẽ ra mắt đúng ngày 30 tháng 10, thời điểm vô cùng thích hợp. Little Hope hứa hẹn mang đến trải nghiệm tương tự Man of Medan, với khác biệt nằm ở bối cảnh và câu chuyện. Thay vì khám phá con tàu ma, Little Hope sẽ đưa người chơi đến với thị trấn cùng tên để giải mã hiện tượng siêu nhiên bí ẩn tồn tại nơi đây. Dù là Little Hope hay Man of Medan, cả hai đều là những lựa chọn xứng đáng. The Dark Pictures: Man of Medan hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Game mỗi ngày nhân dịp tháng Halloween: Dark Pictures Man of Medan 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang