Nam diễn viên lồng tiếng cho Arthur Morgan khẳng định sẽ có Red Dead Redemption 3

Roger Clark, người thủ vai Arthur Morgan trong Red Dead Redemption 2, mới đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tương lai thương hiệu này

Sau màn ra mắt trailer Grand Theft Auto 6, một vài người hâm mộ của Rockstar đã bắt đầu suy nghĩ về khả năng trò chơi tiếp theo có thể là Red Dead Redemption 3 hay không. Trong khi thương hiệu game thế giới mở lấy bối cảnh miền viễn Tây này không thể bì được với độ phổ biến của Grand Theft Auto, nó vẫn là một trong những seri nổi tiếng trên thế giới. Mặc dù đoạn kết của Red Dead Redemption 2 dường như đã kết thúc câu chuyện về băng đảng Van der Linde, vẫn còn rất nhiều cơ hội kể chuyện khác trong vũ trụ này để khai thác.

Xem thêm: Trailer GTA 6 vượt 60 triệu lượt xem sau chưa đầy một ngày, hứa hẹn tương lai hứa hẹn

Nam diễn viên lồng tiếng cho Arthur Morgan khẳng định sẽ có Red Dead Redemption 3

Trong một phản hồi của người hâm mộ về khả năng Arthur Morgan góp mặt trong cốt truyện Red Dead Redemption 3, nam diễn viên Roger Clark, người lống tiếng cho Arthur, đã tuyên bố chắc nịch rằng phần game thứ ba sẽ ra mắt, dù không rõ là khi nào, và Arthur rất khó có thể xuất hiện trở lại, nhất là khi câu chuyện của anh đã được kể một cách hoàn chỉnh. Nhờ vào tài năng của Clark và kịch bản của Rockstar, Arthur đã trở thành nhân vật cực kì phổ biến trong cộng đồng Red Dead Redemption, do đó lời xác nhận này có lẽ sẽ khiến vài người cảm thấy thất vọng.

Nam diễn viên lồng tiếng cho Arthur Morgan khẳng định sẽ có Red Dead Redemption 3 2

Kể từ sau đoạn kết của Red Dead Redemption 2, vài người đã dự đoán rằng phần game thứ ba nên là một tiền truyện, khai thác những năm đầu tiên băng đảng Van der Linde được thành lập. Mặc dù điều này là hoàn toàn có thể, Clark dường như lại không nghĩ như vậy, vì tiền đề đó chắc chắn sẽ liên quan đến Arthur. Thay vào đó, Rockstar có thể hướng đến việc kể một câu chuyện mới trong vũ trụ Red Dead. Hơn 5 năm sau khi ra mắt, Red Dead Redemption 2 vẫn là một trò chơi cực kì phổ biến, và sau đợt khuyến mãi gần đây của Steam, thậm chí nó còn phá vỡ kỷ lục về lượng người chơi đồng thời trên nền tảng này.

Nam diễn viên lồng tiếng cho Arthur Morgan khẳng định sẽ có Red Dead Redemption 3 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang