Đạo diễn game The Witcher 4 hé lộ khả năng đưa Geralt of Rivia quay trở lại

Sebastian Kalemb, đạo diễn game The Witcher 4, vừa có những gợi ý về khả năng cho Geralt of Rivia tái xuất trong bộ ba phần mới của thương hiệu nhập vai nổi tiếng đến từ CD Projekt Red

CD Projekt Red được biết đang có hơn 6 dự án mới được thực hiện, với ba trong số chúng liên quan đến thương hiệu The Witcher cực kì nổi tiếng. Ngoài một trò chơi spin-off multiplayer và một bản làm lại của phần game Witcher đầu tiên, hãng còn đang phát triển một dự án chính tuyến hoàn toàn mới, được công bố vào năm ngoái với tên gọi hiện tại là "Project Polaris". Có rất ít thông tin chính thức về dự án này, ngoài việc nó đóng vai trò mở màn cho một bộ ba game The Witcher mới, và được phát triển bằng Unreal Engine 5 thay vì REDengine của CD Projekt Red.

Xem thêm: CD Projekt Red đưa ra hàng loạt công bố đáng chú ý cho The Witcher và Cyberpunk

Đạo diễn game The Witcher 4 hé lộ khả năng đưa Geralt of Rivia quay trở lại

Nhà phát triển còn cho biết thêm mặc dù game đang được gọi là The Witcher 4 trong các ấn phẩm quảng cáo, sản phẩm hoàn thiện sẽ không đánh số. Ngoài ra, người hâm mộ cũng thắc mắc về khả năng trở lại của Geralt of Rivia, nhân vật chính trong loạt game The Witcher. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Lega Nerd (được dịch bởi Insider Gaming), đạo diễn The Witcher 4, ông Sebastian Kalemb dường như cho rằng Sói Trắng rất có khả năng xuất hiện ở phần game tiếp theo, nhưng không nói rõ rằng Geralt sẽ tiếp tục là nhân vật chính hay trở lại với vai trò hỗ trợ.

Đạo diễn game The Witcher 4 hé lộ khả năng đưa Geralt of Rivia quay trở lại 2

Kalemb cho biết đội ngũ của ông đang hướng đến việc biến The Witcher 4 thành điểm khởi đầu tuyệt vời cho một cộng đồng game thủ mới, đồng thời vẫn ghi nhớ những người hâm mộ đã gắn bó với Geralt xuyên suốt 3 cuộc phiêu lưu trước đó. Đã có nhiều cuộc tranh luận về việc Geralt có nên quay lại sau khi đã nghỉ hưu ở cuối game Witcher 3: Wild Hunt hay không, và nhiều người ngờ rằng The Witcher 4 với những phần nối tiếp sẽ chuyển trọng tâm sang dàn nhân vật mới. Thậm chí cả Sebastian Kalemb cũng thừa nhận rằng The Witcher 4 sẽ không ra mắt trong ít nhất là vài năm tới, do đó người hâm mộ sẽ chưa được xác nhận khả năng trở lại của Geralt of Rivia.

Xem thêm: Destiny 2 bất ngờ công bố màn hợp tác với thương hiệu The Witcher đón chào Mùa mới

Đạo diễn game The Witcher 4 hé lộ khả năng đưa Geralt of Rivia quay trở lại 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang