Supernormal - Game kinh dị mới lấy cảm hứng từ PT và Allison Road

Hitori de Productions, một nhà phát triển game non trẻ sẽ thử sức mình với game kinh dị Supernormal, được quảng bá là truyền nhân tinh thần của PT và Allison Road

Nhà phát triển game độc lập Hitori de Productions vừa công bố một dự án game kinh dị sắp ra mắt mang tên Supernormal, được miêu tả là một "truyền nhân tinh thần" của trò chơi kinh dị biểu tượng chưa có cơ hội phát hành, Allison Road, và cả trò chơi làm cảm hứng cho nó là P.T. Ra mắt vào năm 2024 dưới dạng bản thử nghiệm cho một dự án game Silent Hills đã bị hủy bỏ, P.T. đã trở thành một trò chơi cổ điển đình đám, dù không còn có thể tải được từ PlayStation Store hay bất kì trang chính thống nào khác.

Supernormal - Game kinh dị mới lấy cảm hứng từ PT và Allison Road

Trong lúc còn phát hành trên PlayStation 4 vào năm 2014, PT đã khiến hàng triệu người hâm mộ kinh dị trên thế giới khiếp sợ và mê mẩn. Sức hấp dẫn của nó lại càng tăng lên khi dự án Silent Hill bị hủy bỏ, và bản demo biến mất khỏi PlayStation Store.

Vô số game kinh dị lấy cảm hứng từ PT đã được tạo ra trong gần 10 năm kể từ khi đó, bao gồm cả một dự án được nhiều người mong đợi là Allison Road được công bố vào năm 2015. Đáng tiếc rằng cuối cùng trò chơi lại bị hủy bỏ vào năm 2016. Được truyền cảm hứng bởi hai trò chơi kinh điển chưa hoàn thiện, Supernormal được xếp vào thể loại game kinh dị tâm lý.

Xem thêm: Game kinh dị phong cách Found Footage kết hợp Microphone tung trailer cực chất

Supernormal - Game kinh dị mới lấy cảm hứng từ PT và Allison Road 2

Theo trang Steam của game cho biết, người chơi sẽ vào vai một thám tử có nhiệm vụ điều tra sự biến mất của một phụ nữ trẻ, xảy ra trong "một căn hộ có vẻ bình thường nhưng ẩn chứa nhiều bí mật đen tối". Giống như các game kinh dị trinh thám khác, Supernatural sẽ yêu cầu người chơi thu thập các manh mối để làm sáng tỏ bí ẩn chính của game, trong lúc những sự kiện ma quái xảy ra xung quanh.

Người hâm mộ có thể bỏ game vào danh sách mong muốn, và dự kiến ra mắt vào ngày 8 tháng 1 năm 2024. Về thời lượng chơi, Supernormal sẽ khá ngắn gọn, cung cấp khoảng "2 giờ chơi", đặt nó ngang hàng với một số game kinh dị ngắn được yêu thích khác.

Supernormal - Game kinh dị mới lấy cảm hứng từ PT và Allison Road 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang