Dragon's Dogma 2 chính thức công bố ngày phát hành sau khi bị rò rỉ bởi Steam

Dragon's Dogma 2, phần tiếp theo của trò chơi hành động nhập vai nổi tiếng năm 2012, sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3 năm sau trên Steam và các nền tảng console khác

Dragon's Dogma 2 là phần tiếp theo của trò chơi hành động nhập vai phát hành vào năm 2012. Người chơi vào vai Arisen, người bị một con rồng lấy mất trái tim, và phải đi đánh bại nó để giành lại. Người chơi sẽ được hỗ trợ trong chuyến phiêu lưu bởi các Pawn, những thực thể bất tử vô cảm được triệu hồi từ một hành tinh gọi là The Rift. 

Xem thêm: Dragon's Dogma 2: Capcom tung trailer xác nhận bản đồ rộng lớn hơn kèm theo chủng tộc mới

Mới đây, Capcom đã cập nhật trang Steam của Dragon's Dogma 2, với ngày phát hành chính thức là 21 tháng 3, và điều thú vị là Steam ban đầu để ngày phát hành 22 tháng 3 trước khi bị đổi lại. Nhưng sau khi đoạn video stream của Dragon's Dogma 2 lên sóng, ngày ra mắt trở lại 22 tháng 3 như cũ.

Buổi stream này được thực hiện bởi đạo diễn Hideaki Itsuno và nhà sản xuất Yoshiaki Hirabayashi của trò chơi, mang đến nhiều thông tin khác nhau về Dragon's Dogma 2, đồng thời hé lộ lối chơi hành động mà người hâm mộ rất mong chờ. Một trong số những tính năng mới đáng chú ý là sự xuất hiện của các Beastren, một chủng tộc người thú có thể điều khiển, mang hình dạng giống với sư tử và hổ.

Sau khi thức dậy trong một hang động, với giọng của con rồng vang vọng trong đầu, người chơi sẽ du hành qua hai vương quốc Vermund và Battahl để tìm cách lấy lại trái tim bị đánh cắp.

Dragon's Dogma 2 chính thức công bố ngày phát hành sau khi bị rò rỉ bởi Steam

Vermund là vùng đất của con người, với nữ hoàng Disa đã bí mật tạo ra một Arisen giả để con trai mình có được ngôi vương. Trong khi đó, Battahl là vương quốc của những người thú, nơi mà các sinh vật Pawn bị xem là vận đen, và họ thờ phụng Ngọn lửa Lambent để xua tan tai họa với nữ hoàng Nadinia làm trung tâm.

Cả hai vương quốc đều xem Rồng là hiểm họa, nhưng đồng thời cách nhìn nhận về Arisen và các Pawn là khác nhau. Người chơi sẽ bị vướng vào giữa những niềm tin và âm mưu của cả hai vương quốc trên hành trình phục thù của mình.

Xem thêm: Những con quái vật giả tưởng mà Dragon's Dogma 2 có thể giới thiệu với game thủ

Dragon's Dogma 2 chính thức công bố ngày phát hành sau khi bị rò rỉ bởi Steam 2

Dragon's Dogma 2 sẽ ra mắt trên PC, PS5 và Xbox Series X/S vào ngày 22 tháng 3 năm 2024.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những năm trở lại đây sau hàng loạt các tựa game kinh dị Việt ra mắt, game thủ Việt đang mong đợi một tựa game đột phá với đồ họa cao và đầu tư mạnh tay vào các yếu tố kỹ xảo trong game. Không phụ lòng anh em mong đợi, làng game Việt sắp chứng kiến màn ra mắt tựa game hành động kinh dị mang tính đột phá nhất năm 2024 được phát triển bởi SOGA Studio, trò chơi mới mang tựa đề Taken Soul với tên tiếng Việt là Đoạt Mệnh.

Game Online
Lên đầu trang