Counter-Strike: Condition Zero bất ngờ được cập nhật sau gần 2 thập kỷ phát hành

Trò chơi FPS kinh điển Counter-Strike: Condition Zero vừa nhận được bản cập nhật hoàn toàn mới sau nhiều năm ra mắt, khiến cộng đồng hâm mộ vô cùng bất ngờ

Sau gần 2 thập kỷ ra mắt từ năm 2004, trò chơi FPS kinh điển trên PC Counter-Strike: Condition Zero vừa nhận được một bản cập nhật hoàn toàn mới khiến cộng đồng hâm mộ cảm thấy khá bất ngờ. Counter-Strike: Condition Zero có thể xem là ngoại lệ trong thương hiệu này, khi nó bao gồm một phần chơi chiến dịch gắn liền với lối chơi chiến thuật nổi tiếng. Cứ ngỡ như Valve đã hoàn toàn kết thúc sự hỗ trợ với dự án này, kể từ sau bản cập nhật cuối cùng vào năm 2020.

Counter-Strike: Condition Zero bất ngờ được cập nhật sau gần 2 thập kỷ phát hành

Thế nhưng mới đây, Valve đã xác nhận bản cập nhật Counter-Strike: Condition Zero trong một bài đăng trên Steam, với thay đổi đáng kể nhất là hỗ trợ engine kể từ sau bản nâng cấp kỷ niệm 25 năm của Half-Life, vốn đã gây ra một vài vấn đề cho những game sử dụng trò chơi đó làm nền tảng.

Bản cập nhật kỷ niệm 25 năm thương hiệu Half-Life cũng được xem là một bất ngờ thú vị cho người hâm mộ, với những nội dung được khôi phục và bổ sung thêm các tính năng multiplayer mới. Nhưng chắc chắn nó cũng đã gây ra một vài vấn đề mà, bao gồm cả trường hợp rò rỉ bản dựng thử nghiệm của Left 4 Dead với tên gọi "Terror Strike".

Xem thêm: Valve bất ngờ để lộ bản dựng nguyên mẫu của Left 4 Dead 4 dưới dạng cập nhật cho CS 1.6

Counter-Strike: Condition Zero bất ngờ được cập nhật sau gần 2 thập kỷ phát hành 2

Hiện tại, có vẻ như seri Counter-Strike đã trở nên phổ biến hơn trước đây khá nhiều, với lượng người chơi Counter-Strike: Global Offensive tăng lên ồ ạt, dường như đến từ sự phát triển mạnh mẽ của eSrpots và các bản cập nhật thường xuyên của Valve.

Do đó, không quá bất ngờ khi Counter-Strike 2 ra mắt với số lượng người chơi cực kì ấn tượng, trong lúc Valve vẫn đang tiếp tục cải thiện trò chơi bằng những tính năng được thêm vào, cùng quá trình sửa lỗi. Với việc CS:GO đã tồn tại suốt hơn một thập kỷ, sẽ rất thú vị để xem phần tiếp theo này có thể phát triển mạnh mẽ trong bao lâu.

Counter-Strike: Condition Zero bất ngờ được cập nhật sau gần 2 thập kỷ phát hành 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang