Hai phần game Remnant bất ngờ được cập nhật trên gói Game Pass

Trong một động thái đầy bất ngờ, Xbox/PC Game Pass vừa bổ sung thêm hai trò chơi mới trong cùng một thương hiệu: Remnant

Thông thường, danh mục game được thêm vào Xbox/PC Game Pass sẽ do Microsoft công bố trong một khoảng thời gian trước khi trò chơi xuất hiện trên nền tảng này. Nhưng đôi lúc, cũng có một vài game ra mắt khá bất ngờ, như gần đây nhất là Killer Instinct: Anniversary Edition. Với sự kiện The Game Awards sắp diễn ra vào ngày 7 tháng 12 tới, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều điều thú vị đang chờ đón game thủ. Nhưng có vẻ như Microsoft không hoàn toàn chờ đến tuần sau, khi hãng lại vừa bất ngờ ra mắt hai trò chơi khác.

Hai phần game Remnant bất ngờ được cập nhật trên gói Game Pass

Cụ thể, Xbox Game Pass vừa bổ sung thêm hai trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ ba là Remnant: From the Ashes và Remnant 2. Cả hai đều là những game khá thành công, với Remnant: From the Ashes được xem như một trong những bom tấn bất ngờ của năm 2019, và phần tiếp theo thậm chí còn vượt trội hơn cả về doanh thu lẫn sự đón nhận. 

Remnant 2 ra mắt vào cuối tháng 7 năm 2023, đạt được thành công rực rỡ và được đề cử cho hạng mục Game Hành động Hay nhất tại sự kiện The Game Awards 2023. Thậm chí Remnant 2 còn từng vượt mặt Baldur's Gate 3 về doanh số bán trên Steam một thời gian, do đó việc bổ sung thêm hai "bom tấn" này vào Game Pass chắc chắn không phải vì chúng tệ hoặc không được yêu thích.

Xem thêm: Remnant 2: Các bước để mở khóa Archon Archetype dành cho những ai thích khám phá

Hai phần game Remnant bất ngờ được cập nhật trên gói Game Pass 2

Hai phần game Remnant bất ngờ được cập nhật trên gói Game Pass 3

Hai phần game Remnant bất ngờ được cập nhật trên gói Game Pass 4

Với những ai chưa từng trải nghiệm, cả Remnant: From the Ashes và Remnant 2 đều rất xứng đáng để chơi qua. Chúng được nhiều người nhận xét là "Dark Souls với súng", và dựa trên việc chúng cực kì nổi bật khi chơi co-op, chắc chắn ra mắt trên Game Pass sẽ khiến hai trò chơi này thu hút thêm nhiều sự chú ý hơn nữa.

Nhìn chung, khá bất ngờ khi Xbox Game Pass bổ sung thêm hai trò chơi cực kì chất lượng mà chẳng buồn báo trước, sau khi đã mang đến cho người hâm mộ Persona 5 Tactica, Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name và Jusant. Thương hiệu Remnant tiếp tục là những ví dụ mới nhất cho một thư viện game khổng lồ và hấp dẫn đang ngày càng mở rộng của Game Pass.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang