[AORUS PUBG CHAMPIONSHIP] Team up quá "lộ liễu" trong giải đấu - 2 đội tuyển bị tước hết điểm

Một sự việc vô cùng đáng tiếc đã xảy ra và BTC đã làm đúng nhiệm vụ của mình để đem lại tính công bằng cho cuộc thi

Vào ngày 17/3 vừa qua, giải đấu AORUS PUBG CHAMPIONSHIP dành cho game thủ PUBG trên toàn quốc đã diễn ra hết sức hấp dẫn. Mọi thứ càng tuyệt vời hơn nữa nếu BTC không phải tước hết số điểm của 2 đội chơi từ phòng net M39 vì đã Team Up với nhau .

tingiaidau1

Cụ thể hơn là ở game đấu cuối cùng của ngày thi đấu đầu tiên chế độ Squad, thì đội số 15 ( tên NETM39) và đội số 16 (tên Vu_20CM) đã Team up với nhau để cùng nhau lọt vào top trong khi các đội còn lại vẫn đang cố gắng tranh đấu ở ngoài bản đồ sa mạc khốc liệt này.

Chắc chắn mọi thứ sẽ hay hơn rất nhiều, khi 2 thành viên này không gặp nhau một cách lộ liễu ở trên một khu công trường và đi ngang qua nhau mà không thèm nổ súng tấn công đối phương.

Hành động thi đấu không đẹp này của 2 đội đã bị cộng đồng ném đá không thương tiếc. Vụ việc xảy ra ít nhiều cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến mức độ công bằng của mọi đội thi đấu trong giải lần này. Để không xảy ra trường hợp đáng tiếc trên thì BTC đã quyết định tước hết số điểm của 2 đội .

tingiaidau2

NETM39LA và NETM39BD bị tước hết điểm

tingiaudau3

Sự việc xảy ra khiến cộng đồng PUBG phẫn nộ

Hình phạt này thay lời nhắc nhở của BTC dành cho các game thủ có ý định dùng những hành vi không đẹp này trong khi thi đấu. Ngày thi đấu thứ 2 của giải AORUS PUBG CHAMPIONSHIP vẫn còn với sự góp mặt của PewPew và các khách mời hi vọng chúng ta sẽ kết thúc giải đấu một cách thành công và tốt đẹp .

Theo vn.exp.gg

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang