Aatrox sẽ được làm lại sau Irelia, nhưng không phải ai cũng ủng hộ điều này…

Bạn biết ai phản đối rồi đấy!

Ngay sau đợt cập nhật của Irelia (và có lẽ là một phần cốt truyện của Ionia), chúng ta sẽ tiếp tục đến với một đợt cập nhật hứa hẹn “lớn chưa từng có” trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng nhận được đợt cập nhật này không ai khác chính là Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin, một vị tướng được xem là thánh nhọ của Liên Minh khi đã bị cộng đồng bỏ rơi kể từ khi mới được ra mắt, ngay cả khi hắn có một thiết kế được xem là ngầu lòi và bá đạo bậc nhất trong trò chơi (chắc chỉ sau mỗi ai đó thôi nhỉ?)

divider kayn

Vì vậy, không có lý do gì mà chúng ta lại không mong chờ một đợt cập nhật để cứu vớt vị tướng này khỏi tình cảnh đáng thương như hiện tại cả. Tuy nhiên, vẫn có một người không đồng ý với việc cập nhật Aatrox. Không ai khác, đó chính là người (có lẽ là) duy nhất trên hành tinh tủ Aatrox ở thời điểm hiện tại – Hashinshin.

https://j.gifs.com/9QBl8Y.gif

Ngoài ông này chắc có mỗi thánh Nightblue3 là chơi Aatrox thôi

Trong một bài đăng gần đây trên Reddit, Hashinshin đã tỏ thái độ “không đồng ý” với đợt cập nhật dành cho Aatrox sắp tới. Sau đây là các luận điểm của anh chàng…

Riot làm lại Aatrox sẽ khiến tôi rất không vui

  • Cốt truyện cũ của hắn ngầu lòi. Còn cốt truyện mới thì rập khuôn và chán bỏ xừ.
  • Lối chơi của hắn thật độc đáo và tuyệt vời. “Đấu Sĩ combo”, nghe có vẻ nhàm và chẳng thể nào sánh vai được với hắn ta ở hiện tại.
  • Tôi chắc là người thích chơi Aatrox duy nhất trên cái hành tinh khốn nạn này.
  • Tôi sẽ chơi Aatrox từ giờ cho đến khi hắn được cập nhật để lưu giữ những kí ức đẹp về hắn.
  • Các ông có bao giờ cho Aatrox được chơi đâu. Khái niệm “tướng đi rừng băng trụ” đã bị con Elise giật phăng đi. Sau đó các ông quên hắn hẳn 5 năm liền, dù bộ kĩ năng của hắn thật tuyệt vời, rồi tự nhiên đi chỉnh sửa nhẹ cho hắn khỏi lên full sát thương, cuối cùng thì lại cập nhật toàn bộ luôn?

Hashinshin reaction

Tầm này mà Jax bị làm lại chắc ổng làm 1 bài phân tích dài 6 chương 9 hồi luôn quá…

Có vẻ như Hashinshin đang nói đùa nhiều hơn là thật, bởi ai lại chẳng mong chờ một Aatrox mới và mạnh mẽ hơn cơ chứ? Nhưng những ai xem stream của anh ta đều biết rằng Hashinshin đã gắn bó với Aatrox như thế nào. Và dù Aatrox hiện tại rất tệ, nhưng có thể thấy tình yêu của một người chơi dành cho một trong những vị tướng tủ của mình là lớn đến nhường nào.

 

Một trong những màn trình diễn Aatrox đáng nhớ nhất trong 5 năm trở lại đây…

Cập nhật chắc chắn là một điều tốt dành cho Aatrox ở thời điểm hiện tại, nhưng có lẽ những ai đã có một chút gắn bó với Quỷ Kiếm Darkin sẽ cảm thấy có một chút buồn, bởi bộ kĩ năng cũng như tính chất của Aatrox sẽ thay đổi gần như hoàn toàn trong đợt cập nhật lần này. Đó cũng là cảm giác mà chúng ta trải qua khi những LeBlanc, Katarina, và nhất là Ryze, sau một đợt cập nhật và hoàn toàn không còn là chính mình.

Dù sao đi chăng nữa, trước khi nhìn vào Aatrox, chúng ta phải hướng mắt đến đợt cập nhật sắp tới: Irelia – Lưỡi Kiếm Quật Cường. Đây sẽ là một đợt cập nhật vô cùng hứa hẹn bởi Irelia vẫn có một bộ kĩ năng khá ổn, và điều Riot cần làm lúc này chỉ là nâng tầm nó lên. Do đó chúng ta sẽ không phải quá lo lắng về việc Irelia sẽ thay đổi quá nhiều, hay trở nên quá khó chơi trong đợt cập nhật lần này.

Irelia

Những người bảo hộ của Vùng Đất Đầu Tiên…

Butcher's_Bridge_divider_2

Còn bạn cảm thấy như thế nào khi cập nhật tướng thay đổi gần như hoàn toàn một vị tướng? Liệu điều đó có tốt không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang