Sea of Thieves tung trailer cuối cùng trước khi ra mắt

Chỉ còn khoảng 4 ngày nữa, thế giới hải tặc đa dạng trong Sea of Thieves sẽ chính thức mở cửa, mở ra kỉ nguyên hải tặc vui nhộn cho tất cả mọi người

Một đoạn trailer ra mắt dành cho tựa game hải tặc co-op sắp ra mắt Sea of Thieves vừa được hãng Rare tung ra, giới thiệu vô số tính năng gameplay mà người chơi có thể mong chờ tham gia, khi game phát hành vào cuối tháng này. Sea of Thieves được phát triển bởi Rare và phát hành bởi Microsoft Studios. Trong game, người chơi sẽ lập thành băng đảng hải tặc của riêng mình để tham gia vào các chuyến phiêu lưu trên biển, mà không sợ bị bệnh hoại huyết (một bệnh thường thấy ở dân đi biển lâu ngày do thiếu chất xơ). Từ tìm kiếm những kho báu thất lạc, cho đến tham gia vào những trận đấu thuyền trên biển, Sea of Thieves cho phép người chơi sống trong thế giới hải tặc mà họ mong muốn.

Từ đoạn trailer, một sinh vật có vẻ giống với Kraven dường như sẽ lẩn nấp dưới mặt biển, chờ đợi để đánh sập bất kì con thuyền nào mất tập trung. Sea of Thieves vừa có một đoạn Closed Beta vào tháng Một. Mặc dù đợt Closed Beta diễn ra với một số vấn đề về server, nhưng đã được bù đắp lại bằng việc kéo dài thời gian, vậy nên những hải tặc gặp vấn đề về đường truyền vẫn có một quãng thời gian vừa phải để trải nghiệm game. Bất kể các vấn đề nói trên, phản hồi nhận được từ các game thủ tham gia Closed Beta khá tích cực. 

Sea of Thieves tung trailer cuối cùng trước khi ra mắt

Với những ai lo lắng về khả năng chơi co-op với bạn bè mình do sở hữu những nền tảng khác nhau, như những người chơi Xbox One nhưng có bạn mua bản PC và ngược lại, sẽ không cần phải e ngại nữa. Microsoft đã công bố game sẽ hỗ trợ chơi chéo nền tảng giữa Xbox One và PC, vậy nên người chơi vẫn có thể chinh phục bảy đại dương cùng bạn bè, ngay cả khi tất cả không sở hữu cùng một hệ thống chơi game giống nhau. Ngoài ra, Sea of Thieves cũng được "ưu ái" trên Xbox One với một gói máy giả lập dành riêng cho game, và cả tay cầm tùy chỉnh có thể phát sáng trong bóng tối.

Sea of Thieves tung trailer cuối cùng trước khi ra mắt 2

Microsoft thậm chí còn tung ra một nhiệm vụ thật ngoài đời, trong đó người chơi phải đi tìm các manh mối dẫn đến Những trái chuối vàng. Một trang web đặc biệt đã được tạo ra dành riêng cho nhiệm vụ mà trên đó người tham gia có thể kiểm tra những manh mối của họ và gửi câu trả lời. Ngoài ra, những người đăng kí Xbox Game Pass sẽ có quyền truy cập vào game ngay khi ra mắt mà không cần phải mua. Thông tin này được Microsoft thông bố gần đây, với Sea of Thieves gia nhập danh sách các tựa game tháng 3 được thêm vào dịch vụ này. Sea of Thieves chính thức ra mắt vào ngày 20 tháng 3 trên PC và Xbox One.

Sea of Thieves tung trailer cuối cùng trước khi ra mắt 3

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang