Ngô Kiến Huy quẫy nhiệt tình cùng ROS Mobile Weekly Tournament

Ngày thi đấu 13/3 rất đặc biệt khi có sự xuất hiện của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy và chàng Bắp đã đem đến một không khí vô cùng sôi động. Như thường lệ, ngay khi vừa mở phòng vào lúc 19h thì trong vòng 5 giây đã không còn dư một chỗ trống nào, và với không khí hấp dẫn như vậy đã tạo nên một bước đệm cho giải đấu hàng tháng ROS Mobile Monthly Tournament sắp diễn ra.

Ngô Kiến Huy quẫy nhiệt tình cùng ROS Mobile Weekly Tournament

ROS Mobile Weekly Tournament là một giải đấu diễn ra định kỳ mỗi tuần với mục đích tạo ra sân chơi vui vẻ cho cộng đồng game thủ Việt đam mê thể loại nhảy dù bắn súng. Bên cạnh đó là những phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ game mobile sinh tồn hot nhất hiện nay ROS Mobile.

Ngô Kiến Huy quẫy nhiệt tình cùng ROS Mobile Weekly Tournament 2

Ở trận đấu đầu tiên máy bay bay cho mình hướng từ 11 giờ đến 7 giờ đồng nghĩa với việc trải đều qua các khu vực trọng điểm như Observatory, Training Base, Bitter Lake hay Wheat Town. Về riêng Ngô Kiến Huy với nick name BéBắpBéo đã chọn cho mình khu vực nhà gần Observatory để loot dạo.

Ngô Kiến Huy quẫy nhiệt tình cùng ROS Mobile Weekly Tournament 3

Khá xui xẻo cho anh khi khu vực tiếp theo là Training Base mà anh đến lại có địch và với việc loot dạo thì Ngô Kiến Huy không có cho mình quá nhiều vũ khí và khi bước vào khu vực tiếp theo. Ác quỷ có cho mình M14EBR đã hạ gục BéBắpBéo một cách khá dễ dàng.

Vòng Bo cuối thu về khu vực gần Observatory và chiến thuật giữ cho mình thật nhiều máu và chạy sau vòng bo vẫn khá hữu hiệu và được khá nhiều game thủ sử dụng.

Hình ảnh cho thấy Thỏ Phê Cỏ đã áp dụng chiến thuật chạy sau vòng bo. Tuy nhiên chiến thuật này có một điểm khá bất lợi là khi bạn chạy bo nếu có ai tấn công thì gần như 80% bạn sẽ nắm lấy cái chết bởi vì vòng bo lúc này là rất đau và còn bị bắn và Thỏ Phê Cỏ cũng phải trả giá bởi chính chiến thuật của mình khi HMzTomToz đã cảnh giác hơn và bắt bài được. Và ở trận chiến quyết định giữa Hary114 và Tomtoz thì với 1 góc bắn trước và cùng với việc đã ở trong bo từ lâu không gây tiếng động. Ngược lại thì Tomtoz đã gây rất nhiều tiếng động khi giao tranh với các đối thủ khác đã giúp Hary114 phát hiện được vị trí, qua đó bắn trước và dễ dàng có cho mình chiến thắng và anh cũng rất xuất sắc khi có cho riêng mình đến 6 mạng hạ gục.

Ngô Kiến Huy quẫy nhiệt tình cùng ROS Mobile Weekly Tournament 4

Cùng nhìn lại kết quả của các trận đấu vào tối ngày 13/3:

Ngô Kiến Huy quẫy nhiệt tình cùng ROS Mobile Weekly Tournament 5

Ngô Kiến Huy quẫy nhiệt tình cùng ROS Mobile Weekly Tournament 6

Ngô Kiến Huy quẫy nhiệt tình cùng ROS Mobile Weekly Tournament 7

Kết quả của cuộc chiến sinh tồn ROS Mobile Weeky Tournament ngày 15/3:

Ngô Kiến Huy quẫy nhiệt tình cùng ROS Mobile Weekly Tournament 8

Ngô Kiến Huy quẫy nhiệt tình cùng ROS Mobile Weekly Tournament 9

Ngô Kiến Huy quẫy nhiệt tình cùng ROS Mobile Weekly Tournament 10

Ngô Kiến Huy quẫy nhiệt tình cùng ROS Mobile Weekly Tournament 11

Tín đồ game nhảy dù bắn súng đừng bỏ lỡ cuộc chiến sinh tồn ROS mobile vào tối thứ 3 và thứ 5 hàng tuần để có các giờ phút cực kỳ thú vị. Còn gì vui bằng mà không thử sức ngay vào tối thứ 3 tuần sau ngày 20/3, đặc biệt không cần đăng ký trước. Các phần thưởng hấp dẫn và cơ hội “chiến” cùng người nổi tiếng đang chờ đón các bạn.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang