Liên Quân Mobile: Liliana vs Lauriel - Ai là nữ pháp sư đường giữa hùng mạnh nhất

Đều là 2 vị pháp sư đường giữa cực kì linh động với sát thương cao đang hot ở đường giữa, hãy cùng so sánh sức mạnh giữa Liliana với Lauriel sẽ ra sao nhé

Liên Quân Mobile: Liliana vs Lauriel - Ai là nữ pháp sư đường giữa hùng mạnh nhất

Khả năng đi đường và farm đầu game

Bàn về khả năng đi đường và dọn dẹp lính, Liliana có phần lép vế hơn so với Lauriel đôi chút. Đặc biệt là trước thời điểm đạt được cấp độ 4, Lilliana không có quá nhiều kỹ năng hỗ trợ trong việc đẩy lính. Hồ Quang Lực có tầm tác dụng khá gần, và cũng không thật sự quá mạnh mẽ ở giai đoạn đầu game. Nếu cố gắng sử dụng để cấu rỉa đối thủ, người chơi Lilliana cần rất cẩn thận, nếu không muốn nhận sát thương trả về còn lớn hơn gấp bội. Đây cũng không phải là kỹ năng hỗ trợ cô nàng này đẩy lính quá mạnh ở giai đoạn đầu game.

Liên Quân Mobile: Liliana vs Lauriel - Ai là nữ pháp sư đường giữa hùng mạnh nhất 2

Hồ Quang Đạn tuy mang hiệu ứng làm choáng, nhưng rất khó để cấu rỉa đối thủ vì nó dễ dàng bị cản lại bởi các đợt lính. Chưa kể thời gian hồi chiêu của kỹ năng này lên tới 8 giây, kèm theo tầm sử dụng cũng không phải là xa. So sánh với Lauriel, khả năng đẩy đường và cấu rỉa của Lilliana rõ ràng thua kém hơn hẳn. Chỉ riêng Con Đường Sám Hối của cô nàng thiên sứ này ở giai đoạn đầu game, với hiệu ứng nổ hai lần cũng đủ để gần như dọn dẹp một đợt lính rồi. Chưa kể nội tại Trời Phạt cũng giúp thiên sứ Lauriel có khả năng trụ đường vượt trội hơn nữa.

Độ cơ động trong giao tranh đơn và tổng

Một trong những điểm mạnh của Lauriel so với các mẫu pháp sư sát thủ khác như Zill, Raz hay Jinna nằm ở chính sự cơ động của vị tướng này. Đôi Cánh Thuần Khiết có thể giúp Lauriel tự do bay nhảy trong giao tranh. Mặc dù có thời gian hồi chiêu khá lâu, lên tới 10 giây, nhưng nếu sử dụng và gây sát thương lên tướng địch, kỹ năng này sẽ được giảm tới 4 giây cooldown. Và khi kết hợp thêm với vòng Phán Xét, đừng thấy lạ khi Lauriel có thể liên tục sử dụng Đôi Cánh Thuần Khiết để đùa giỡn với kẻ địch nhé.

Liên Quân Mobile: Liliana vs Lauriel - Ai là nữ pháp sư đường giữa hùng mạnh nhất 3

Liliana thì khác hơn đôi chút. Ở dạng người, vị tướng này không khác là bao so với các mẫu pháp sư cổ điển. Tuy nhiên khi chuyển hóa sang dạng hồ ly, gần như mọi kỹ năng khi ở dạng này đều có thể giúp Liliana vượt địa hình, và tiếp cận kẻ địch trong nháy mắt. Tuy rằng có phần hơi khó chơi và đòi hỏi cao ở kỹ năng của game thủ, nhưng nếu so về độ cơ động, Liliana cũng chẳng chịu thua kém thiên sứ Lauriel là bao đâu.

Khả năng dồn sát thương, ám sát địch

Liliana được sinh ra để làm một sát thủ, và đó cũng chính là ưu điểm mạnh nhất của cô nàng này. Một trong những lợi thế của Liliana so với Lauriel chính là việc cô nàng sở hữu hiệu ứng khống chế, cả làm chậm cũng như làm choáng. Ngoài ra, khả năng dồn sát thương của vị tướng này cũng là cực lớn, Đặc biệt khi kích hoạt Đạn Linh Lực, sát thương của kỹ năng này là vô cùng lớn. Tuy rằng tốc độ bay của viên đạn khá lề mề, nhưng một khi áp sát được đối thủ nhờ vào dạng hồ ly với Hồ Quang Đạn, điều này sẽ không còn là vấn đề đáng ngại của Liliana nữa. Nên nhớ rằng, một viên đạn linh lực khi sử dụng trúng mục tiêu hoàn toàn có thể khiến đối thủ đột tử, khi sát thương phép cơ bản của nó lên tới con số 1500 cơ.

Liên Quân Mobile: Liliana vs Lauriel - Ai là nữ pháp sư đường giữa hùng mạnh nhất 4

Lauriel thì lại không được như vậy. Ưu điểm lớn nhất của cô nàng thiên sứ là sự cơ động cũng như khả năng cò quay, gây sát thương chì chạc trong giao tranh. Nội tại Trời Phạt có thể gây ra hiệu ứng giảm tới 90% tốc chạy của đối thủ thật đấy, nhưng để kích hoạt nó, Lauriel cũng phải tích đủ 4 dấu ấn lên người mục tiêu, và điều này đương nhiên cũng tốn kha khá thời gian. Nhìn chung, nếu muốn thực hiện chuỗi combo theo kiểu một combo một mạng người, Liliana chắc chắn là ăn đứt Lauriel (nếu ngang trình nhau nhé).

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang