[Fortnite] Bản cập nhật 3.3 sẽ ra mắt trễ hơn dự định

Những ai đang trông ngóng Loot Llamas và việc loại bỏ lựu đạn khói trong tựa game sinh tồn Fortnite Battle Royale đáng lẽ phải ra mắt hôm nay có thể phải chờ đợi thêm vài ngày nữa vì nhà phát hành đã quyết định tạm hoãn bản cập nhật 3.3 trên máy chủ.

 Fortnite Bản cập nhật 3.3 sẽ ra mắt trễ hơn dự định

Những ai đang trông ngóng Loot Llamas và việc loại bỏ lựu đạn khói trong tựa game sinh tồn Fortnite Battle Royale đáng lẽ phải ra mắt hôm nay có thể phải chờ đợi thêm vài ngày nữa vì nhà phát hành đã quyết định tạm hoãn bản cập nhật 3.3 trên máy chủ. Một tin không hề vui với những fan hâm mộ tựa game hiện đang đứng vị trí số 1 trên Twitch này.

Tin tức được chính Epic Games cập nhật trên reddit và diễn đàn: "Chúng tôi đã phát hiện ra một lỗi khiến bản cập nhật 3.3 không thể đến với các bạn đúng hẹn được. Hiện chúng tôi đang nỗ lực hết sức để sửa lỗi này. Tình hình như thế nào chúng tôi sẽ cập nhật đê các bạn biết thêm". Như vậy nguyên nhân làm chậm trễ tiến trình cập nhập không được nhắc đến cũng như thời gian tạm hoãn.

 Fortnite Bản cập nhật 3.3 sẽ ra mắt trễ hơn dự định 2

Vậy là vẫn còn một khoảng thời gian nữa người hâm mộ mới được chạm tay vào các vật phẩm mới như mìn C4 điều khiển từ xa, chế độ chơi 20 người một đội. Vậy thì đành chấp nhận với những vũ khí ở phiên bản hiện tại thôi anh em game thủ ạ.

Rõ ràng ai cũng sẽ buồn khi bản cập nhật bị chậm trễ như thế. Nhưng nhà phát hành đang cố gắng hết sức để không tung ra các bản vá "chộp giựt" đầy lỗi để rồi phải đóng lại và tốn thêm thời gian để sửa chữa. Phiên bản 3.3 tới đây hứa hẹn sẽ trở thành hiện tượng trong làng game khi đem đến nhiều thay đổi hay ho cho người dùng trải nghiệm. Biết đâu Jetpack cũng sẽ xuất hiện thì sao!

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang