Game săn khủng long phong cách khối hộp PixArk sẽ mở cửa vào ngày 27/3 sắp tới

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm săn bắt mới lạ hơn thì ngại gì mà không thử ngay PixArk

Sau một thời gian chờ đợi khá lâu thì tựa game online săn khủng long với nền tảng đồ hoạ khối hộp dễ thương, trông như đồ chơi là PixArk đã ấn định sẽ ra mắt bản tiếng Anh trên hệ thống Steam vào ngày 27/3 tới đây. Tất nhiên đây chỉ là bản thử nghiệm Early Access mà thôi chứ không phải chính thức vận hành, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/593600/PixARK/.

Game săn khủng long "đồ chơi" PixArk ấn định mở cửa ngày 27/3 tới

PixArk sở hữu gameplay rất vui nhộn được pha lẫn từ nhiều thể loại game đình đám lại với nhau tạo nên mộ sản phẩm độc đáo và rất hút người chơi

Trò chơi được xây dựng phần lớn từ ý tưởng của Ark: Survival Evolved, PixArk cho phép game thủ khám phá cả trên trời, dưới đất và cả dưới nước nữa. Công việc chính của bạn là thu thập các tài nguyên, chế tạo đồ đạc, săn bắn, sinh tồn, xây dựng nhà cửa, nghiên cứu công nghệ, tất nhiên phần thú vị nhất là săn, nuôi khủng long.

Game săn khủng long "đồ chơi" PixArk ấn định mở cửa ngày 27/3 tới

PixArk cho phép bạn phá huỷ một số thứ để thu thập tài nguyên và bạn có thể đi khắp thế giới để làm việc này. Quả thực đây là một tựa game hết sức thú vị cho những game thủ yêu thích MineCraft mà lại thích đi săn bắt, nuôi khủng long.

Ngoài ra thì các màn bắn súng đấu nhau như PUBG cũng rất hay và thú vị, đảm bảo mọi người sẽ thích thú khi trải nghiệm trò chơi này.

Game săn khủng long "đồ chơi" PixArk ấn định mở cửa ngày 27/3 tới

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang