LMHT: 5 vị tướng có tỉ lệ thắng tăng đột biến trong bản 8.5

Đợt chỉnh sửa sức mạnh vừa qua đã giúp cho một số vị tướng đã tìm được vị thế của mình trên Đấu Trường Công Lý

Jhin

Trước khi cập nhật phiên bản 8.5, Jhin không phải là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí Xạ Thủ đường dưới. Không chỉ bởi chất tướng thiếu cơ động của hắn mà còn bởi sự lên ngôi của những Xạ Thủ có khả năng gây sát thương liên tục trong giao tranh. Chỉ đến khi ra mắt phiên bản 8.5, với việc hàng loạt tướng Xạ Thủ khác bị giảm sức mạnh đồng thời bản thân hắn nhận được những buff hết sức cần thiết, Jhin mới tìm lại được vị trí đứng cho mình.

Top 5 vị tướng LMHT có tỉ lệ thắng tăng đột biến trong phiên bản 8.5

Thực tế khi so với những hot AD hiện tại, tỉ lệ thắng của Jhin cũng không quá gây ấn tượng khi chỉ đạt 49,86%. Thế nhưng đây đã là một bước nhảy vọt, giúp Jhin cải thiện rất nhiều thứ hạng của mình khi một lúc tăng liền 11 bậc, vượt mặt cả Tristana hay Ezreal.

Swain

Sau khi được làm lại, Swain vẫn luôn được đánh giá là một vị tướng có sức mạnh khá ổn so với mặt bằng chung. Dù vậy, tỉ lệ chọn của vị tướng này vẫn khá thấp, do đó Riot quyết định có những cú buff nhẹ cho hắn trong phiên bản 8.5. Cụ thể, Swain được giảm hồi chiêu Q ở các cấp đầu, tăng bán kính W và E, đặc biệt các tướng khác giờ đây không còn cản được đường đạn của Lửa Quỷ.

Top 5 vị tướng LMHT có tỉ lệ thắng tăng đột biến trong phiên bản 8.5

Chỉ một vài thay đổi nhỏ trong bộ chiêu thức đã thành công giúp Swain tăng liền một lúc 17 bậc cho vị trí Top và 26 bậc cho vị trí Mid. Tỉ lệ thắng của hắn cũng được tăng lên rõ rệt khi đạt 53,69%. Những người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm leo rank bằng vị tướng này trong thời gian tới bởi với tỉ lệ thắng khiêm tốn này, Riot sẽ khá lâu nữa mới tiếp tục động tay động chân với Swain.

Olaf

Bản thân Olaf là một vị tướng công thủ khá toàn diện, tuy nhiên chính vì vừa có có khả năng chống chịu lại vừa có sát thương nên cả hai khả năng này của hắn đều khá nửa vời. Trong đấu trường chuyên nghiệp cũng như ở chế độ Xếp Hạng, thường thì sự xuất hiện của Olaf chỉ mang tính gây bất ngờ chứ không phải vì hắn mạnh thực sự.

Top 5 vị tướng LMHT có tỉ lệ thắng tăng đột biến trong phiên bản 8.5

Tuy nhiên, đến với phiên bản 8.5, khả năng gank khi đi rừng của Olaf đã được nâng lên đáng kể khi vừa được tăng khả năng truy đuổi mục tiêu, vừa được tăng sát thương. Tỉ lệ thắng và tỉ lệ chơi của Olaf ở cả hai vị trí Rừng và Top đều được tăng lên, dù không nhiều song vẫn góp phần giúp vị tướng này có những bước nhảy vọt trong bảng xếp hạng khi tăng lên những 22 bậc.

Nocturne

Tương tự như Olaf, Nocturne cũng không phải là một gương mặt đi rừng sáng giá, nhất là khi Kha’Zix, Jarvan, Sejuani,… vẫn là những cái tên được vinh danh nhiều nhất. Tuy vậy, với việc được tăng thêm sát thương khá nhiều ở Lưỡi Dao Bóng Tối, khả năng dọn các bãi quái của Nocturne đã được nâng lên rất nhiều.

Top 5 vị tướng LMHT có tỉ lệ thắng tăng đột biến trong phiên bản 8.5

Đáng sợ hơn cả chính là thời gian “tắt đèn” của Nocturne được tăng lên lâu hơn, đồng nghĩa với việc khả năng làm rối loạn đội hình địch của hắn cũng được tăng tiến. Khi hắn đạt cấp độ 6, khả năng gank từ khoảng cách rất xa mà dù cắm mắt cũng không thể ngăn chặn được, giúp hắn đang ngày càng được trọng dụng. Sở hữu tỉ lệ thắng tăng đột biến lên tới 51,83%, đây đang là một vị tướng có cú bứt phá hết sức ngoạn mục.

Zoe

Top 5 vị tướng LMHT có tỉ lệ thắng tăng đột biến trong phiên bản 8.5

Phiên bản 8.4 được coi là thời kì đen tối nhất của Zoe khi cô nàng phải hứng chịu đợt giảm sức mạnh cực kì thảm khốc. Tại thời điểm đó, khu vực đường giữa gần như vắng bóng Zoe, người chơi thậm chí còn chả thèm cấm cô nàng này trong chế độ Xếp Hạng. Để bù đắp lại, ở phiên bản 8.5 Riot đã có những điều chỉnh nhằm tăng sức mạnh cho cô với việc tăng sát thương cơ bản lẫn tỉ lệ SMPT của Nghịch Sao (Q). Khả năng cấu rỉa của cô nàng cũng được cải thiện với việc tăng tầm đánh lên thêm 25 khoảng cách. Chính nhờ vậy, dù chưa quay trở lại thời kì đỉnh cao phong độ, tỉ lệ thắng vẫn ở mức thấp song với 24 bậc tăng lên, người chơi vẫn có thể một lần nữa đặt niềm tin vào nơi Zoe.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang