LMHT: Pháp Sư trở lại - Lần này là tới Bà Chúa Tuyết Lissandra được buff mạnh

Nếu đâu là điều mà các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại thích nhất trong mùa giải này, thì câu trả lời chính là làm lại tướng. Vì theo như thông báo mới đây trên diễn đàn của mình, Riot Games sẽ làm lại Lissandra.

LMHT: Pháp Sư trở lại - Lần này là tới Bà Chúa Tuyết Lissandra được buff mạnh

Tính từ đầu mùa giải cho đến nay đã qua được 3 tháng, thế nhưng các nhà phát triển vẫn cảm thấy nó chưa thực sự hiệu quả cho lắm. Có khá nhiều tướng bị bỏ rơi trong meta hiện tại, và Lissandra là một trong số đó. Thế nên họ sẽ thay đổi bộ kĩ năng của vị tướng này để giúp cô nàng này có cơ hội trở lại đấu trường công lý.

LMHT: Pháp Sư trở lại - Lần này là tới Bà Chúa Tuyết Lissandra được buff mạnh 2
Có lẽ 1 đợt buff vẫn chưa đủ...

Kĩ năng đầu tiên được thay đổi sẽ là nội tại Băng yêu. Hiện tại, nội tại này giúp cô sử dụng một chiêu thức mà không tốn năng lượng trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên khả năng này có vẻ như khá yếu và không có nhiều tác dụng, thế nên nó sẽ được thay thế hoàn toàn. Theo đó, nó sẽ gây gây thêm sát thương lên những tướng đang chịu hiệu ứng không chế. Lượng sát thương gây ra sẽ tương ứng với 20% tổng số Sức Mạnh Phép Thuật của người chơi.

Ngoài ra Vòng Tròn Lạnh Giá (W) cũng được nhận hiệu ứng mới. Đó là nếu nó trúng từ 3 mục tiêu trở lên, thời gian hồi chiêu sẽ được giảm đi đáng kể và chiêu thức tiếp theo sẽ không tốn năng lượng. Tuy nhiên chiêu Mnahr Băng sẽ bị giảm nhẹ sát thương để cân bằng với việc 2 chiêu thức trên được tăng sức mạnh.

LMHT: Pháp Sư trở lại - Lần này là tới Bà Chúa Tuyết Lissandra được buff mạnh 3

Có lẽ điều này sẽ giúp Mụ Phù Thủy Băng của vùng Freljord trở nên nguy hiểm hơn trong giao tranh tổng. Đặc biệt là khi được kết hợp với những tướng sở hữu khả năng khống chế cứng trong đội.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang