Khi Counter-Strike: Global Offensive có cơ chế xây dựng như Fortnite

Tựa game Fortnite tạo được tiếng vang trong chế độ Battle Royale một phần nhờ vào cơ chế xây nhà độc đáo. Vậy nếu mang cơ chế đó vào CS:GO thì sẽ như thế nào?

Trong cộng đồng game thủ, thường có những cuộc thảo luận về việc sẽ như thế nào nếu tính năng của một tựa game này được thêm vào một tựa game khác. Đoạn clip sau đây về một bản mod vừa được tạo ra có lẽ đã trả lời rất nhiều câu hỏi dành cho những người thắc mắc liệu tựa game bắn súng phổ biến như Counter-Strike: Global Offensive sẽ trông như thế nào, nếu cơ chế xây dựng của Fortnite đượcthêm vào. Được tạo ra bởi người dùng mang tên Kinsi55, bản mod cung cấp cho người chơi CS:GO khả năng xây dựng các con dốc và sàn gỗ như trong Fortnite.

Đoạn clip đã thể hiện nội dung bản mod cho thấy người chơi có thể tận dụng khả năng đó để tìm ra, hoặc tạo ra các vị trí đầy tính chiến thuật hỗ trợ cho chiến thắng. Bản mod hiện tại chưa có sẵn cho cộng đồng, và Kinsi55 cũng cho biết vẫn chưa có kế hoạch tung bản mod này ra trong tương lai. Khi được hỏi về lý do phía sau quyết định này, modder này cho biết phần lớn hệ thống bản đồ trong CS:GO quá nhỏ để cho phép một tính năng như thế này được thêm vào mà không cản trở lối chơi.

Khi Counter-Strike: Global Offensive có cơ chế xây dựng như Fortnite

Đây không phải bản mod đầu tiên Kinsi55 từng làm ra cho CS:GO, khi trước đây anh từng chịu trách nhiệm thực hiện bản mod phổ biến Go 4 The Kill, một bản mod bổ sung kiểu chơi Battle Royale cho game. Bản mod nói trên đã có thể thành công nhờ vào việc mang đến một bản đồ rộng lớn và được thiết kế khá ổn định, cũng như một số tính năng khác để phù hợp với chế độ Battle Royale. Những tin đồn xoay quanh việc Valve sẽ sớm bổ sung một chế độ Battle Royale chính thức cho CS:GO vào một lúc nào đó trong tương lai đã xuất hiện được một thời gian, nhưng vẫn phải chờ xem thế nào. 

Khi Counter-Strike: Global Offensive có cơ chế xây dựng như Fortnite 2

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang