State of Decay 2 tuyên bố nói không với mua bán đồ bằng tiền mặt

Sau khi State of Decay 2 được công bố và ra mắt hàng loạt ảnh trong game, nhiều người hâm mộ tò mò về khả năng sử dụng microtransactions trong game. Và dường như hãng phát triển đã quyết tâm nói không

Một số game thủ có thể nghĩ rằng thể loại zombies đã thoái trào, nhưng State of Decay dường như đã mang lại một khía cạnh mới cho thể loại đó. Vì vậy, phần tiếp theo của game chắc chắn là một trong những tựa game độc quyền Xbox One đáng mong chờ nhất trong năm 2018. Gần đây, hãng phát triển Undead Labs đã tham gia vào một buổi livestream chính thức, và trả lời các câu hỏi từ cộng đồng game. Một trong số những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là liệu State of Decay 2 có microtransactions hay không, và hãng phát triển tuyên bố hiện tại game sẽ không bao gồm microtransactions. Sau đó, có thể sẽ có những bản mở rộng tương tự như phần 1, nhưng không có vẻ như nó sẽ không sử dụng phong cách mua vật phẩm trong game bằng tiền mặt.

State of Decay 2 tuyên bố nói không với mua bán đồ bằng tiền mặt

Mặc dù vậy, có lẽ bất kì bản add-on nào ra mắt sau trong State of Decay 2 đều sẽ rất đáng kể, khi mà tựa game đầu tiên đã mang đến toàn bộ phần chơi chiến dịch dưới dạng DLC. Thông tin này trên thực tế có thể làm một số người bất ngờ, dựa trên thời điểm ra mắt game, và mức giá tương đối rẻ. Với một trò chơi sẽ sớm được ra mắt, với mức giá rẻ hơn một trò chơi thông thường, và sẽ có mặt thông qua Xbox Game Pass, có vẻ như Microsoft hoặc Undead Labs có thể chọn hình thức microtransactions để bù đắp chi phí. Nhưng cả hai hãng đều không đi theo hướng đó, và chắc hẳn sẽ làm "ví tiền" của nhiều game thủ đánh giá cao. 

State of Decay 2 tuyên bố nói không với mua bán đồ bằng tiền mặt 2

Tuy vậy, câu hỏi về microtransactions không phải là điều duy nhất được Undead Labs trả lời trong buổi livestream. Hãng còn tiết lộ State of Decay 2 sẽ lấy bối cảnh khoảng 15 tháng sau các sự kiện của phần đầu tiên, đồng nghĩa các nhân vật sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn với lũ xác sống. Ngoài ra, việc nhặt đồ sẽ phù hợp hơn với việc khám phá vị trí, và những thùng chứa đồ sẽ được tạo ra cho từng người chơi. Việc chơi Co-op cũng sẽ không làm tăng độ khó cho game. Mới đây, State of Decay 2 vừa hé lộ một đoạn video gameplay co-op dài 25 phút, sẽ không có tình trạng "friendly fire", với sự kì vọng của một "phát bắn nhân nhượng" để ngăn cản người chơi bị lây nhiễm để không biến thành zombie. 

State of Decay 2 tuyên bố nói không với mua bán đồ bằng tiền mặt 3

Trước những tin tức liên quan đến microtransactions, nhặt đồ và gameplay co-op, có vẻ như State of Decay 2 đang phát triển mạnh mẽ cho một màn ra mắt chất lượng vào ngày 22 tháng 5 sắp tới trên Xbox One và PC.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang