Thưởng thức 25 phút game sinh tồn zombie siêu hot State of Decay 2

Một chi tiết thú vị khác trong State of Decay 2 đó là bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với các tình huống bất ngờ không lường trước được

Theo thông tin từ Microsoft, State of Decay 2 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 22/5/2018. Game sẽ được phát hành độc quyền trên Xbox One và PC (Windows 10). Ra mắt vào năm 2013, State of Decay là một tựa game thế giới mở lấy đề tài zombie khá thành công nhờ lối chơi độc đáo đòi hỏi người chơi phải thu thập tài nguyên xây dựng căn cứ, thậm chí trồng trọt, chế thuốc chứ không chỉ có chạy và bắn.

Thưởng thức 25 phút game sinh tồn zombie siêu hot State of Decay 2

Tại E3 2017, hậu bản của trò chơi - State of Decay 2 đã được Microsoft đem tới một đoạn trailer mới toanh cùng lời hứa ra mắt vào đầu năm 2018 tới. Phải khẳng định, so sánh với những game hành động chống zombie khác, thì đây là một tựa game hết sức hardcore khi bạn phải cố gắng giữ mạng sống cho mình, cho đồng đội và cả một căn cứ để sinh tồn giữa thế giới hậu tận thế. Mời các bạn game thủ cùng thưởng thức 25 phút đồng hồ gameplay vừa vui vì mang đậm tính coop, nhưng vừa căng thẳng và đem lại đủ các cung bậc cảm xúc sợ hãi của State of Decay 2:

Về tính năng co-op, State of Decay 2 sẽ cho phép bạn trải nghiệm game cùng 3 người khác. Nhiệm vụ chính của người chơi sẽ tồn tại lâu nhất trong một thế giới đang bị xâm chiếm bởi zombie. Để làm được điều này, bạn sẽ phải là tập hợp cũng những người sống sót (cả người chơi lẫn NPC), tìm kiếm nguyên liệu để xây dựng căn cứ, chống trả lại những cuộc tấn công của Zombie… Nếu như căn cứ bị phá vỡ, điều tốt nhất là hãy chạy trốn và tìm kiếm một vùng đất mới để tồn tại.

Một chi tiết thú vị khác trong State of Decay 2 đó là bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với các tình huống bất ngờ không lường trước được, ví dụ như một người chơi nào đó gây ra tiếng động lớn thu hút sự chú ý của lũ zombie, khiến bạn không kịp trở tay và bỏ mạng. Ngược lại, bạn cũng có thể trở thành thủ phạm khiến cho cả đội phải "nằm xuống" nếu như hành động bất cẩn.

Thưởng thức 25 phút game sinh tồn zombie siêu hot State of Decay 2

Đặc biệt, State of Decay 2 không cho phép nhân vật tấn công trực tiếp nhau, vì trong nhiều trường hợp vậy game thủ buộc phải mượn tay lũ zombie bằng mánh khóe nói trên để triệt hạ đối phương. Số lượng zombie trong State of Decay là rất đông và không hề dễ đối phó. Số lượng zombie trong State of Decay là rất đông và không hề dễ đối phó. Tiếp đến, việc giết NPC vô tội vạ trong State of Decay 2 cũng sẽ để lại hậu quả khó lường, bởi nhân vật đó có thể đang hoạt động cho một tổ chức khác và khi chạm trán các "đồng đạo" của anh/cô ta trên đường đi, bạn sẽ bị tấn công ngay lập tức.

Thưởng thức 25 phút game sinh tồn zombie siêu hot State of Decay 2

Ở thời điểm đầu game, bạn sẽ được làm quen với 3 bản đồ cơ bản. Sau đó, các bản đồ và vùng đất mới sẽ lần lượt được mở khóa. Là một game thế giới mở hoàn chỉnh, diện tích các màn chơi trong State of Decay 2 sẽ vô cùng rộng lớn và tiềm ẩn nhiều thú vị để người chơi khám phá. Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể đặc trước State of Decay 2 trên hệ thống của Microsoft. Để biết thêm thông tin, game thủ hãy truy cập tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang