[PUBG] Người chơi sắp có thể trêu đối phương bằng các cử chỉ trong game

Lộ trình phát triển của tựa game sinh tồn do Bluehole phát hành đã được chính thức hé lộ bởi cha đẻ Brendan "PlayerUnknown" Greene bao gồm phương tiện, bản đồ, vũ khí mới cùng với đó là những tính năng tương tác trong game như danh sách bạn bè in game, hệ thống cảm xúc, cử chỉ,....và vô số thay đổi khác.

 PUBG Người chơi sắp có thể trêu đối phương bằng các cử chỉ trong game

Cha đẻ của tựa game sinh tồn nổi tiếng PUBG - Brendan "PlayerUnknown" Greene đã chính thức vén màn lộ trình phát triển tựa game trong năm nay với nhiều cải tiến đáng để người dùng trông đợi.

Mọi thứ vẫn trong giai đoạn phát triển và có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Tuy nhiên sẽ có những cải tiến chắc chắn sẽ xuất hiện trong game. Đầu tiên là một bản đồ đảo nhiệt đới kích thước 4x4 km, bằng một nửa 2 bản đồ hiện tại. Bản đồ nhỏ cho phép tựa game có nhịp độ cao hơn.

 PUBG Người chơi sắp có thể trêu đối phương bằng các cử chỉ trong game 2
Concept bản đồ 4x4 của PUBG

Mật độ người chơi sẽ cao hơn, các trận đấu sẽ diễn ra nhanh hơn. Nó sẽ xuất hiện trong server thử nghiệm trước để lấy ý kiến người chơi nhằm cải thiện trải nghiệm lối chơi sinh tồn.

Ngoài ra thì hệ thống cảm xúc cũng sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong tựa game. Các cảm xúc sẽ được ra mắt dần trong năm 2018 và vòng lựa chọn cảm xúc sẽ được ra mắt trước hết.

 PUBG Người chơi sắp có thể trêu đối phương bằng các cử chỉ trong game 3

Các chế độ chơi mới cũng được đưa vào nhưng PUBG Corps. chưa cho biết nhiều chi tiết do còn đang trong quá trình phát triển. Tuy nhiên có thể nói công thức sinh tồn trong game sẽ được thay đổi ít nhiều.

Cũng đúng như dự đoán, một số vũ khí mới cũng sẽ được cập nhật. Vài hé lộ cho biết một khẩu rifle đạn 7.62 chắc chắn sẽ được ra mắt trong thời gian tới trên server thử nghiệm. Gali chăng?

Những thay đổi đáng giá khác bao gồm hệ thống thành tựu, danh sách bạn bè in-game và chat voice ngay trong sảnh. Trước đó thì các thay đổi về đạn đi xuyên tay chân, phương tiện, hệ thống cử động trên cả góc nhìn thứ nhất và thứ 3 cũng đã được tiết lộ.

Nhưng độ ổn định, tối ưu và bảo mật vẫn là mối quan tâm hàng đầu với PUBG Corp., điển hình là cuộc "kháng chiến trường kỳ" với bè lũ hack/cheat đến từ "quốc gia ấy" vẫn sẽ được ưu tiên.

 PUBG Người chơi sắp có thể trêu đối phương bằng các cử chỉ trong game 4

PUBG Corp. cũng sẽ tăng độ chi tiết âm thanh của phương tiện trong game ở nửa đầu năm nay và tiếp đó là âm thanh người chơi tạo ra khi di chuyển cùng với khí giới của mình.

Qua một trọng tâm khác là thể thao điện tử, "PlayerUnknown" cho biết vẫn còn nhiều việc để làm, nhất là hệ thống replay 3D để các tổ chức có thể theo dõi nhịp độ trận đấu tốt hơn cũng như tường thuật một cách chính xác các diễn biến của một trận đấu chuyên nghiệp. Hãng sẽ tiếp tục cải thiện hệ thống theo dõi trận đấu trực tiếp tốt hơn nữa.

Các trận đấu custom trong game sẽ cho phép người dùng can thiệp sâu hơn nữa để cải thiện chất lượng nhằm hướng tới nhiều đối tượng khán giả hơn.

Cuối cùng, công cụ PUBG Developer Portal sẽ cung cấp API của tựa game để "hỗ trợ cộng đồng tốt hơn bằng cách cung cấp các thông số, dữ liệu của trận đấu.

Bấy nhiêu đây cũng đủ để người chơi háo hức trước những thay đổi của tựa game trong năm 2018 này. Bạn thì sao?

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang