LMHT: LeBlanc đang có khả năng khống chế lố bịch nhất từ trước đến nay

Nhưng ngay sau đó LeBlanc đã bị khóa để chỉnh sửa lỗi

leblanc

Không biết bạn đã nghe tin này chưa, nhưng bộ kĩ năng của LeBlanc đã được chỉnh sửa, đưa nó về với cơ chế cũ trước kia. Và điều đáng nói ở đây, đó là trên phần bản chi tiết thay đổi của máy chủ thử nghiệm, kĩ năng này có phần mô tả lỗi rất nực cười. Ở trong đó, kĩ năng E có thể làm choáng mục tiêu lên tối đa lên tới 25 giây.

Nhưng mà dường như đó không phải chỉ là phần lỗi. Bởi khả năng làm choáng 25 giây từ Sợi Xích Siêu Phàm đã xuất hiện ngay trong máy chủ thử nghiệm này.

lebe

Không tin ư, vậy các bạn hãy tự mình xem video này nhé:

Như bạn đã thấy, không chỉ trói chân trong một quãng thời gian dài lố bịch, tỉ lệ theo sức mạnh phép thuật của nó cũng hơi… sai sai. Điều này dẫn đến việc LeBlanc có thể làm bất cứ điều gì, như solo Baron chẳng hạn, chỉ với một kĩ năng duy nhất.

Dĩ nhiên, ngay lập tức vị tướng này đã bị khóa trên máy chủ thử nghiệm, và cũng rất tiếc cho những bạn chưa kịp thử “tính năng” mới này của LeBlanc. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ phải cảm ơn Vandiril và những người đã đóng góp footage về lỗi này, bởi chính họ là người đã lưu giữ các khoảnh khắc đáng nhớ – lúc mà LeBlanc trở thành vị tướng có khả năng khống chế mạnh nhất Liên Minh.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang