Liên Quân Mobile: Những vị tướng có khả năng thả diều tốt hơn cả xạ thủ

Dù không ở vị trí xạ thủ, tuy nhiên các vị tướng sau đây lại có thể "thả diều" cả team địch cực kì hiệu quả.

Lauriel

Nếu cần phải tìm một cái tên có khả năng cò quay, hit and run lợi hại nhất Liên Quân Mobile không chỉ trong các tình huống đi đường, mà ngay cả trong những giao tranh tổng thì thiên sứ Lauriel đích thị là cái tên mà nhiều người sẽ nghĩ tới nhất.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng có khả năng thả diều tốt hơn cả xạ thủ

Mặc dù được liệt vào hàng ngũ những pháp sư sát thủ như Raz, Jinna hay Zill, nhưng nếu bàn về độ hung hãn, cũng như khả năng dồn sát thương thì Lauriel lại không thể sánh bằng những người đồng nghiệp kể trên. Tuy nhiên, nếu cần tìm mẫu tướng pháp sư cơ động nhất, thì Lauriel tự nhận số hai chắc chẳng ai dám vươn lên số một. Và quả thật, chính sự cơ động này mới là thứ sức mạnh chính của cô nàng thiên sứ, và khiến cho hắn có khả năng vừa đánh vừa lùi, cò quay hiệu quả bậc nhất.

Bộ kỹ năng của Lauriel chẳng gây ra bất kỳ hiệu ứng khống chế nào, trừ khi cô nàng tích tụ đủ hiệu ứng Trời Phạt lên người đối thủ. Lúc ấy, với 90% tốc chạy bị giảm, kẻ địch của Lauriel chẳng khác gì những con rùa đích thực trong giao tranh. Thêm vào đó, với Con Đường Sám Hối, và nhất là Đôi Cánh Thuần Khiết có thời gian hồi chiêu cực ngắn, lại được hỗ trợ cơ chế cooldown nhờ chiêu cuối Phán Xét, Lauriel tha hồ ra vào giao tranh, và thoải mái tích tụ các dấu ấn Trời Phạt lên đối thủ. Đừng bao giờ nghĩ tới việc bắt được một Lauriel đang đứng trong vòng Phán Xét của cô nàng. Bạn sẽ chỉ tốn công vô ích mà thôi, thậm chí nhiều nguy cơ còn chết ngược ấy chứ. Đã biết về chất tướng của Lauriel rồi thì đừng nên cố gắng truy đuổi cô nàng này làm gì.

Raz

Không như Ryoma, Raz không phải là vị tướng sở hữu khả năng lật kèo bẩm sinh. Tuy nhiên, đừng bao giờ quá phí tâm sức truy đuổi Raz, đặc biệt khi kẻ địch là cao thủ về sử dụng kỹ năng định hướng.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng có khả năng thả diều tốt hơn cả xạ thủ 2

Điểm mạnh nhất của Raz chính là sự đa năng của vị tướng này. Dù thuộc mẫu pháp sư sát thủ, nhưng Raz cũng khá thiên về cấu rỉa với Cú Đấm Chân Không của mình. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, đây mới là kỹ năng mạnh nhất của chàng quyền vương. Cứ 4 giây một lần, Raz lại có thể tung ra một cú đấm chân không, gây sát thương tương đối thốn lên đối thủ, và nhất là giảm tới 60% tốc chạy và một ít giáp phép của đối thủ. Cộng thêm với việc có nội tại Đấm và Lách, cứ mỗi lần dùng Cú Đấm Chân Không trúng đích, Raz sẽ càng kéo dãn khoảng cách với đối thủ.

Và nếu không giỏi né kỹ năng định hướng, hoặc không có các chiêu thức áp sát bất ngờ, đừng cố truy đuổi Raz làm gì, trừ khi bạn muốn bị thọt ngược nhé. Đừng bao giờ coi thường sức sát thương của mẫu tướng sát thủ như Raz. Hắn đủ sức làm bạn bất tỉnh và lên bảng đếm số chỉ sau một combo đơn giản đấy.

Ryoma

Vị trí thứ ba trong bản danh sách này là một vị tướng mà rất ít người có cơ hội sở hữu, Ryoma. Chàng samurai này đã phải chôn chân trong kho báu ngay từ khi mới được ra mắt và giới thiệu. Tuy nhiên, nếu là một trong số ít những cái tên may mắn đã có Ryoma, chắc hẳn bạn sẽ hiểu sự bá đạo của anh chàng này lớn như thế nào, đặc biệt là mỗi khi bị rượt đuổi.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng có khả năng thả diều tốt hơn cả xạ thủ 3

Đừng bao giờ quá ham truy sát Ryoma, trừ khi bạn tự tin về khả năng hỗ trợ của đồng đội. Còn không, hãy cứ cẩn thận khi từng bước di chuyển của bạn sẽ phải trả giá với những đòn phản kích đáng sợ ngay cả khi Ryoma đang di chuyển đấy. Thời gian truy đuổi càng lâu, nội tại Kiếm Quyết của Ryoma càng được dùng nhiều lần, và cứ mỗi lần như vậy, bạn không những nhận thêm sát thương, mà còn bị giảm tới 50% tốc chạy trong hai giây. Rồi thì Nhất Kích Tất Sát cũng giúp Ryoma vừa làm choáng, vừa gây sát thương ngược lại đối thủ. Thần Hành Bách Biến thì là kỹ năng không chỉ giúp vị tướng này giữ vị trí, mà còn sẵn sàng đưa Ryoma vào tư thế phản kích ngay khi thuận lợi. Và đừng bao giờ bỏ quên chiêu cuối Loạn Trảm của hắn nhé. Với thời gian hồi chiêu chỉ 12 giây, chỉ cần sử dụng hiệu quả 2 lần thôi, lượng máu của Ryoma và kẻ truy đuổi hắn nhiều khi sẽ đảo ngược đấy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang