[PUBG] Người chơi sẽ không thể lấy tay đỡ "đạn bay vào đầu" trong bản cập nhật tiếp theo

Ngoài cơ chế mới giúp đạn bay xuyên tay chân nhân vật và xe cộ thì nhà phát hành cũng đưa vào một số tính năng mới như hệ thống bạn bè trong game thay vì chỉ ở sảnh, chat voice ngay sảnh thay vì chỉ trong game.

 PUBG Người chơi sẽ không thể lấy tay đỡ đạn bay vào đầu trong bản cập nhật tiếp theo

Sắp tới đây bạn sẽ bị "ăn headshot" dễ dàng hơn trong PUBG qua thông báo mới nhất của nhà phát hành trên Twitter. 

Cụ thể trong bản cập nhật sắp tới, nhà phát hành sẽ đưa vào game cơ chế xuyên thủng vật thể, nôm na là đạn sẽ đi xuyên tay, chân nhân vật và xe cộ trong game cùng với đó là một số thay đổi về giao tiếp. Bản cập nhật sẽ lên sóng server thử nghiệm vào tuần tới:

 PUBG Người chơi sẽ không thể lấy tay đỡ đạn bay vào đầu trong bản cập nhật tiếp theo 2

PUBG Corp. sẽ thu thập ý kiến phản hồi từ người chơi server thử nghiệm và chỉnh sửa các tính năng mới trên, đặc biệt là cơ chế đạn đạo mới đã đề cập. Patch note chi tiết sẽ được cập nhật vào ngày mai.

Dù chưa có nhiều dữ kiện về cơ chế mới nhưng có thể hiểu rằng đạn sẽ đi xuyên qua tay, chân nhân vật để trúng các vùng "hiểm" khác như ngực, đầu. Điều này khá quan trọng và chân thực vì ở các phiên bản trước, một pha headshot với Kar98k được chuẩn bị kỹ càng vào đầu đối phương có mũ 2 có thể bị ngăn chặn bởi một cánh tay "đi lạc" nào đó mà không có sự can thiệp nào của phần mềm bên thứ 3. Điều này gây không ít sự hiểu lầm và ức chế cho những người chơi khác.

Các tính năng khác như hệ thống bạn bè trong game thay vì ngoài sảnh và chat voice ngay trong sảnh cũng sẽ được bổ sung. Chúng sẽ giúp PUBG trở nên "cộng đồng" hơn. Cùng chờ đợi các tin tức về update trong game tại lag.vn nhé.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang