Fortnite: Battle Royale chuẩn bị bổ sung chế độ mới, 20 đấu 20

Sau thành tích trở thành tựa game được stream và xem nhiều nhất trên Twitch, dường như Epic Games và People Can Fly không có ý định ngừng lại trong việc tiếp tục nâng cấp Fortnite: Battle Royale

Trong cộng đồng đam mê thể loại game Battle Royale hiện nay, chắc chắn Fortnite vẫn đang là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất, đặc biệt là khi gần đây nó đã đánh bại PUBG để trở thành tựa game được stream và được xem nhiều nhất trên Twitch. Nay, trong một nỗ lực để tiếp tục thu hút người hâm mộ với người xem, Epic Games và People Can Fly đã công bố một chế độ giới hạn thời gian khác, với số lượng tham gia cũng là 100 người, nhưng lần này sẽ được chia làm 5 đội với 20 người trong một đội thay vì từng nhóm 3 người trước đây.

Fortnite: Battle Royale chuẩn bị bổ sung chế độ mới, 20 đấu 20

Như bức hình phía trên được đăng tải bởi một Redditor và cũng là fan của Fortnite"JDFive", chế độ 5 đội 20 người dành cho Battle Royale hiện vẫn còn thiếu thời điểm ra mắt, nhưng Epic Games đã ghi chú rằng nó sẽ "sớm ra mắt". Trong khi rất nhiều người chơi nhận định rằng game này đã có rất nhiều thứ lộn xộn, chắc chắn vẫn sẽ rất thú vị để xem chiến thuật của người chơi có thể áp dụng vào chế độ mới này như thế nào. Bên cạnh bức ảnh phía trên, một đoạn trailer mới cũng đã được đăng tải nhằm quảng bá cho chế độ này.

Dù sao thì, đây không phải lần đầu tiên Epic Games và People Can Fly cho phép người chơi lập thành nhóm với số lượng người chơi đông đảo trong bản đồ của game. Trước đây, hãng đã từng hé lộ một chế độ Last Team Standing 50 versus 50, và mang nó vào Fortnite: Battle Royale trong một thời gian ngắn. Nhìn chung, chế độ 5 đội 20 người sắp ra mắt của Fornite dự kiến sẽ là một lối chơi phổ biến để người hâm mộ khám phá, khi nó có tiềm năng mang đến sự hỗn loạn theo cách mà chế độ 50v50 không thể. 

Fortnite: Battle Royale chuẩn bị bổ sung chế độ mới, 20 đấu 20 2

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang