Game sinh tồn zombie State of Decay 2 hé lộ ngày ra mắt chính thức

Đã từ lâu lắm rồi chúng ta mới thấy một tựa game không hỗ trợ trên PS4

Đã có một số thông tin hé lộ rằng State of Decay 2 sẽ được Microsoft ra mắt vào ngày 22/5/2018 và sẽ được phát hành độc quyền trên 2 hệ máy đó là Xbox và PC (Windows 10)

Game sinh tồn bắn zombie cực hot “State of Decay 2” hé lộ ngày ra mắt chính thức

Giới thiệu về game, nhà thiết kế kiêm giám đốc dự án State of Decay 2 – ông Richard Fog echo biết: “Với State of Decay 2, chúng tôi đã xây dựng nó trên nền tảng của phiên bản đầu tiên nhưng với cốt truyện sâu sắc và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, nhiều chi tiết cũng được cải tiến rõ nét như hệ thống phát triển nhân vật đa dạng hơn, hệ thống xây dựng phức tạp và hoành tráng hơn, thể giới mở rộng hơn, các công cụ mô phỏng tinh vi hơn và đặc biệt là có thêm chế độ co-op, điều mà game thủ của State of Decay ngày đêm mong ước”.

Về tính năng co-op, State of Decay 2 sẽ cho phép bạn trải nghiệm game cùng 3 người khác. Nhiệm vụ chính của người chơi sẽ tồn tại lâu nhất trong một thế giới đang bị xâm chiếm bởi zombie. Để làm được điều này, bạn sẽ phải là tập hợp cũng những người sống sót (cả người chơi lẫn NPC), tìm kiếm nguyên liệu để xây dựng căn cứ, chống trả lại những cuộc tấn công của Zombie… Nếu như căn cứ bị phá vỡ, điều tốt nhất là hãy chạy trốn và tìm kiếm một vùng đất mới để tồn tại.

Game sinh tồn bắn zombie cực hot “State of Decay 2” hé lộ ngày ra mắt chính thức

Bạn sẽ được làm quen với 3 bản đồ cơ bản khi mới chơi lần đầu. Từ đó sẽ mở khóa thêm những bản đồ với những vùng đất mới. State of Decay 2 là một tựa game sinh tồn thế giới mở hoàn chỉnh với diện tích vô cùng rộng lớn và chứa đựng những điều thú vị dành cho người chơi khám phá

Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể đặc trước State of Decay 2 trên hệ thống của Microsoft. Để biết thêm thông tin, game thủ hãy truy cập tại đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang