VLTK Mobile mở Tỉ Võ Chiêu Thân và nhiều sự kiện vinh danh phái đẹp ngày 8/3

Các sự kiện này thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

VLTK Mobile mở Tỉ Võ Chiêu Thân và nhiều sự kiện vinh danh phái đẹp ngày 8/3

Hòa cùng không khí tôn vinh phái đẹp, chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3 trên khắp thế giới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đã tung ra những hoạt động và chuỗi sự kiện đáng chú ý như mở Tỉ Võ Chiêu Thân cùng ra mắt chuỗi hoạt động Lễ Nữ Hiệp. Có thể nói đây là những phần quà có ý nghĩa dành tặng cho những bóng hồng đã gắn bó với trò chơi này.

VLTK Mobile mở Tỉ Võ Chiêu Thân và nhiều sự kiện vinh danh phái đẹp ngày 8/3 2

Hoạt động Tỉ Võ Chiêu Thân kéo dài từ ngày 8.3 đến 1.4, sẽ khuấy động không khí giang hồ, giúp cao thủ tài năng thể hiện bản lĩnh, chinh phục quần hùng, đoạt quyền sánh duyên cùng người trong mộng, đây cũng là nơi các mỹ nhân của VLTK Mobile có thể chọn được đấng lang quân văn võ toàn tài.

VLTK Mobile mở Tỉ Võ Chiêu Thân và nhiều sự kiện vinh danh phái đẹp ngày 8/3 3

Bên cạnh đó, chuỗi hoạt động Lễ Nữ Hiệp cũng mang tới nhiều điều mới mẻ và bất ngờ cho nhân sĩ VLTK Mobile. Chuỗi hoạt động này sẽ bao gồm các hoạt động nhỏ như Thẻ Ấn Tượng Võ Lâm Tri Kỷ, Cùng Nữ Hiệp Vượt Thiên Quan, Nữ Hiệp Xinh Đẹp Cũng Yêu Hoa. Các hoạt động này sẽ kết thúc vào ngày 10.3 sắp tới và những game thủ tham gia có thể nhận được những phần thưởng hết sức đặc biệt như Hộp Quà Nữ Thần (mở ra ngoại trang, Đá hồn,...), Hộp Quà Ấn Tượng, vật phẩm Nữ Hiệp Xem Trọng (tăng thuộc tính nhân vật),...

VLTK Mobile mở Tỉ Võ Chiêu Thân và nhiều sự kiện vinh danh phái đẹp ngày 8/3 4

Các game thủ có thể tham khảo thêm chi tiết về các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8.3 của VLTK Mobile tại đây.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang