LMHT: Shaco sẽ được buff nhẹ để trở lại vị trí rừng trong bản cập nhật tiếp theo

Với việc tăng thời gian tàng hình của chiêu Q, Shaco sắp tới sẽ có thể gank đường dễ dàng hơn hết thay vì "lạc trôi" như trong thời gian gần đây.

LMHT: Shaco sẽ được buff nhẹ để trở lại vị trí rừng trong bản cập nhật tiếp theo

Khi thời đại các sát thủ lên ngôi trong Liên Minh Huyền Thoại, Shaco vẫn chưa thể hiện được tác dụng đáng sợ của mình trong vị trí đi rừng. Vì vậy theo như chia sẻ của Riot Games thì vị tướng này sẽ được tăng sức mạnh tại phiên bản 8.6 sắp tới.

Thật ra có khá nhiều thứ khiến Shaco trở nên yếu hơn những vị tướng khác như Kha’Zix hay Evelynn. Đầu tiên đó là người chơi cần phải tăng tối đa chiêu Dao Độc (E) để dồn sát thương tốt hơn. Tuy nhiên nếu vậy thì chiêu Lừa Gạt (Q) sẽ không được tăng đủ điểm để gia tăng thêm thời gian tàng hình để tìm vị trí hạ gục đối thủ tốt hơn.

Và để giúp đỡ Shaco, các nhà phát triển đã tăng thêm thời gian tàng hình cho chiêu Q. Theo đó, chiêu thức này sẽ cung cấp 3 giây tàng hình cho mọi cấp độ. Song song đó, thời gian hồi chiêu cũng sẽ giảm đi từ 14 xuống còn 10 giây mà thôi. Nhờ vậy, dù thời gian tàng hình tại những cấp độ cuối bị giảm đi từ 4,5 xuống thấp hơn nhưng hắn ta phần nào đó cũng được hưởng lợi hơn từ việc sử dụng chiêu thức này nhanh chóng hơn.

Với lần tăng sức mạnh này, chắc chắn Shaco sẽ trở nên cực kì nguy hiểm tại vị trí đi rừng. có thời gian tàng hình lâu hơn trong thời gian đầu trận, những đợt gank của hắn ta sẽ hiệu quả hơn và khiến đối thủ gặp rất nhiều khó khăn tại giai đoạn đi đường.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang