LMHT: Dù mạnh lên rất nhiều nhưng tỉ lệ chọn của Rengar vẫn không mấy khả quan

Dù giờ khả năng dồn sát thương của Rengar thuộc hàng cao nhất nhì Đấu Trường Công Lý nhưng mèo con của chúng ta vẫn rất chật vật để tìm cho mình một vị thế riêng

Kết quả hình ảnh cho rengar

Dồn sát thương mạnh hơn rất nhiều

Với chiêu Q mới này, chắc chắn khả năng dồn sát thương một mục tiêu của Rengar sẽ trở nên khủng khiếp hơn rất nhiều. Điều vượt trội hơn so với trước kia là chiêu Tàn Ác bây giờ có thể kết hợp được cùng lúc với pha nhảy vồ vào bằng chiêu cuối, và đương nhiên Rengar cũng không cần phải mất quá nhiều động tác rườm rà nhiêu chiêu thức cũ nữa. Hiệu ứng của Tàn Ác hiện giờ rất nhanh gọn và mượt mà, vì vậy hắn ta có thể sử dụng combo “Q – vồ – E – W – Q cường hóa” chỉ trong vòng một tích tắc mà thôi.

Animated GIF

Combo quá nhanh quá nguy hiểm của Nightblue3 lên con Cua Kì Cục

Một điều khá quan trọng khác đó chính là chiêu Tàn Ác bây giờ không thể bị dùng trượt như trước kia, và nó sẽ khiến kẻ địch gần như không thể né được lượng sát thương nếu chúng đã bị Rengar nhảy vào. Không chỉ có kĩ năng Q mà cả W lẫn R của Rengar cũng được tăng cường thêm sức mạnh tại bản 8.4 vừa qua. Đặc biệt, Khao Khát Săn Mồi (R) đã được tăng thêm tốc độ di chuyển, giảm tầm nhìn kẻ địch và nó còn trừ rất nhiều giáp của mục tiêu nữa.

Giờ ra đường gặp Rengar là cóng hết cả người

Tuy nhiên Rengar giờ lại dọn quái khá chậm ở đầu trận

Để nhận được khả năng ám sát kẻ địch mạnh mẽ hơn, Rengar đã phải đánh đổi lấy khả năng dọn quái rừng nhanh của mình. Với việc mất đi khả năng gây sát thương trên diện rộng của chiêu Q cũ, Rengar sẽ rất chậm chạp khi ăn những bãi quái đông đúc như Sói, Chim hay Người Đá. Đương nhiên khả năng dọn lính của Rengar vẫn có thể cải thiện bằng cách lên Rìu Tiamat, nhưng nếu bị kẻ địch chèn ép cướp rừng thì chắc chắn chú mèo này cũng không dễ dàng có được món đồ đó sớm đâu.

Animated GIF

Cũng chỉ vì điểm trừ duy nhất này mà tỉ lệ chọn của Rengar không những không tăng lên mà nó còn đang tuột dốc khá nhiều so với trước 8.4. Kể cả khi tỉ lệ thắng của Rengar ở bản cập nhật này cũng đã tăng kha khá so với bản 8.4, nhưng nó vẫn thấp hơn con số ở thời điểm bộ kĩ năng chưa được làm lại. Nói một cách ngắn gọn hơn, đợt chỉnh sửa bộ kĩ năng của Rengar này của Riot vẫn đang hơi thất bại ở thời điểm này.

rengar vastaya

Có lẽ Rengar sẽ khó lòng nhận thêm một đợt tăng sức mạnh nào khác trong thời gian tới bởi khả năng gây sát thương của hắn ta đã quá khủng khiếp rồi, và chúng ta cũng chỉ có thể mong đợi những người chơi chuyên nghiệp sớm để mắt tới để chú mèo “dễ thương” này được ưa chuộng nhiều hơn mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang