FortCraft - Game mobile độc lạ của NetEase đang được thử nghiệm tại Bắc Mỹ

Sư độc đáo của FortCraft nằm ở việc tựa game này có lối chơi mang phong cách của 2 tựa game là Fortnite và Minecraft.

NetEase là một trong những phà phát triển và phát hành game lớn trên thế giới, hãng này đã sở hữu rất nhiều tựa game Battle Royale cả trên mobile và PC. Mới đây hãng này đã cho thử nghiệm thêm tựa game độc đáo trên mobile mang tên FortCraft tại thị trường Bắc Mỹ.

FortCraft - Game mobile độc lạ của NetEase đang được thử nghiệm tại Bắc Mỹ

Trong FortCraft, người chơi sẽ được bay và hạ xuống một bản đồ rộng 13 triệu mét vuông (4x4 km vuông). Người chơi sẽ phải tìm tài nguyên và phá hủy các đồ vật trong thế giới game như xe cộ, cây cối, khối xây dựng để sử dụng làm nguyên liệu cho việc xây dựng các pháo đài, vật cản để chống lại sự tấn công của kẻ địch.

Trải nghiệm FortCraft.

Các loại vũ khí có sẵn cho bạn lựa chọn từ hơn 12 loại trong 5 dòng vũ khí như súng lục, súng ngắn, súng máy nhẹ, súng trường, súng bắn tỉa và có thể sử dụng trong các chế đội chơi. Giao diện game có thể tùy chỉnh theo phong cách riêng của người chơi bao gồm việc thay đổi kích thước của UI, vị trí và độ trong suốt nhằm đem lại sự thoải mái và hiệu quả nhất đối với người chơi.

Hiện tại NetEase đang mở thử nghiệm FortCraft tại Bắc Mỹ, các bạn quan tâm có thể tải game về tại: Google Play - Apple Store - File APK

FortCraft - Game mobile độc lạ của NetEase đang được thử nghiệm tại Bắc Mỹ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang