Không còn chờ đợi nữa, FIFA Online 4 đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Đã từ rất lâu rồi cộng đồng game thủ Việt nói chung và fan hâm mộ dòng game bóng đá mới sôi nổi như hôm nay. FIFA Online 4 đã chính thức mở máy chủ tại Việt Nam và chuẩn bị mở giai đoạn Closed Beta ngay trong tháng này.

Không còn chờ đợi nữa, FIFA Online 4 đã chính thức có mặt tại Việt Nam
Cộng đồng gamer đang đếm từng giây đến mốc thời gian nhận key closed beta FIFA Online 4!

Chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ kể từ khi NPH Garena công bố trang chủ FIFA Online 4 Việt Nam, cộng đồng gamer FIFA Online đang thực sự phát sốt với màn truy tìm gắt gao cho key closed beta quý giá này.

Đây là đợt thử nghiệm đặc biệt dành cho những người chơi may mắn nhận được key closed beta từ Nhà phát hành Garena. Nếu bạn là người chơi đã dành chiến thắng tại sự kiện “Sống lại đam mê” FIFA Online 3 cách đây 1 tháng, chỉ cần truy cập và đăng nhập tài khoản tại trang chủ https://fo4.garena.vn/ để nhận key closed beta và kích hoạt vào bất kỳ thời điểm nào. Không những thế, mỗi người chơi này còn được NPH trao tặng thêm 150 triệu EP tại FO3.

Không còn chờ đợi nữa, FIFA Online 4 đã chính thức có mặt tại Việt Nam 2

Nhằm mở rộng thêm cơ hội cho người chơi có cơ hội bằng vàng trải nghiệm tựa game đỉnh cao này, NPH Garena còn phát thêm một lượng key hạn chế nữa vào lúc 10h, 14h và 18h hằng ngày kể từ 14/3/2018. Vì đợt phát này, số lượng key khá là hạn chế nên nếu không nhận được key vào thời điểm này, hãy thử vận may của mình vào các đợt phát tiếp theo nhé.

Không còn chờ đợi nữa, FIFA Online 4 đã chính thức có mặt tại Việt Nam 3

Những người chơi may mắn chiến thắng sự kiện “Sống lại đam mê” sẽ không phải gặp cảnh này

Tính đến thời điểm hiện tại – ngày 14/3/2018, đợt phát key đầu tiên lúc 10h đã hết ngày sau 40 phút. Thậm chí tốc độ ấy còn tăng đến chóng mặt khi đợt thứ 2 – 14h cùng ngày chỉ kết thúc sau 10 phút. Cơn sốt này có lẽ sẽ còn khủng khiếp hơn khi đợt phát key cuối cùng trong ngày 14/3 lúc 18h – khoảng thời gian các bạn học sinh – sinh viên đã về đến nhà.

Không còn chờ đợi nữa, FIFA Online 4 đã chính thức có mặt tại Việt Nam 4
Mới trải qua 2 đợt phát key mà cộng đồng đã chứng kiến màn săn key cực gắt gao từ gamer!

Để giúp game thủ dễ thở hơn, vào ngày mai 15/03 Lag.vn sẽ tiến hành tặng game thủ 100 Closed Beta Key đặc biệt từ Garena của FIFA Online 4! Hãy xem ngay tại bài viết này để nhận key ngay nhé:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang