Lag.vn gửi tặng game thủ 100 key Closed Beta của FIFA Online 4 - Nhận ngay kẻo hết

Các game thủ hâm mộ dòng game này hãy vào nhận ngay cho mình 1 trong 100 số Closed Beta Key đặc biệt cho FIFA Online 4 ngay hôm nay trước khi "cháy hết hàng" nhé.

Đúng hẹn lại lên, Lag.vn cùng Garena xin tặng đến các bạn game thủ 100 Closed Beta Key đặc biệt dành cho giai đoạn Closed Beta của FIFA Online 4 đang diễn ra. Các game thủ hãy nhanh tay lên và đăng kí nhận ngay trước khi cháy hết key may mắn của mình nhé.

Đây là đợt thử nghiệm đặc biệt dành cho những người chơi may mắn nhận được key closed beta từ Nhà phát hành Garena. Nếu bạn là người chơi đã dành chiến thắng tại sự kiện “Sống lại đam mê” FIFA Online 3 cách đây 1 tháng, chỉ cần truy cập và đăng nhập tài khoản tại trang chủ https://fo4.garena.vn/ để nhập key closed beta và kích hoạt vào bất kỳ thời điểm nào. Không những thế, mỗi người chơi này còn được NPH trao tặng thêm 150 triệu EP tại FO3.

- Cách kích hoạt key: Người chơi chỉ cần đăng nhập và nhập code key vào khung này tại: https://fo4.garena.vn/ .

- Nếu người đó nhấn vào nút share trang này trên Facebook thì sẽ được nhận thêm 50 triệu EP trong tài khoản FIFA Online 3

Chúc các game thủ may mắn và trải nghiệm FIFA Online 4 vui vẻ nhất nhé.

Key lấy tại ĐÂY < - ---

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang