Vui Cùng Lag.vn Tháng 7: Sự kiện Give Away bản Overwatch 40$

Trước khi mùa hè kết thúc, hãy cùng tham gia sự kiện nho nhỏ của Lag.vn để nhận được cho mình bản Overwatch 40$ chính thức nhé

Vui Cùng Lag.vn Tháng 7: Sự kiện Give Away bản Overwatch 40$

Khởi đầu chuỗi sự kiện Vui Cùng Lag.vn tháng 7 này, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu một bản Overwatch 40$ cùng một phần quà bất ngờ khác khi tham gia một mini game tại fanpage Facebook của website.

Cách tham gia

Bước 1: Like Fanpage Lag.vn

Bước 2: Like post minigame, tham gia trò chơi Shoot! (Link tại đây) và chụp hình số điểm của bạn đạt được, đăng tải vào phần comment kèm với một số ngẫu nhiên từ 0 – 999 + tag 2 người bạn của mình.

Bước 3: Share bài viết lên tường của bạn ở chế độ Public.

Cơ cấu giải thưởng

  • Một bản Overwatch 40$ được chọn ngẫu nhiên theo số của người chơi lựa chọn. Phần thưởng sẽ được trao live stream trên Facebook.
  • Một phần thưởng bất ngờ cho người đạt số điểm cao nhất ở trò chơi Shoot! (Tính theo phần điểm comment kèm theo, bằng điểm sẽ quay số ngẫu nhiên)

Vui Cùng Lag.vn Tháng 7: Sự kiện Give Away bản Overwatch 40$ 2
Điểm sẽ tính ở phần Score nhé

Lưu ý

Sự kiện sẽ kéo dài từ ngày 11/07/2016 đến 6 giờ tối ngày 13/07/2016, những người tham gia sau thời gian này sẽ không được tính. Ngoài ra, những comment đã được edit cũng không hợp lệ, do đó nếu đã lỡ viết sai hoặc chơi game có điểm cao hơn thì phiền bạn xóa comment cũ, lập comment mới để cập nhật số điểm chơi game của mình nhé.

Sự kiện chỉ kéo dài trong 3 ngày ngắn thôi, do đó bạn hãy nhanh tay tham gia ngay từ hôm nay để có cơ hội sở hữu game Overwatch cho mình. Sau sự kiện này, Lag.vn cũng sẽ tiếp tục mở ra những sự kiện khác hấp dẫn hơn cho mọi người, do đó hãy liên tục theo dõi nhé.

https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/564x/92/cd/53/92cd532c5c8f2d9057ade44d9275f1f1.jpg

Bật notifications để theo dõi thông tin cũng như những Event sắp tới tại lag.vn

Vui Cùng Lag.vn Tháng 7: Sự kiện Give Away bản Overwatch 40$ 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang