[PUBG] Bản đồ Savage sẽ có hệ thống hang động ngầm như ngoài đời thực

Một hệ thống hang động sẽ xuất hiện trong bản đồ Savage mới nhất của PUBG dựa trên những gì đoàn khảo sát của Bluehole đã thu thập được trong một chuyến đi thăm đảo trước đó.

 PUBG Bản đồ Savage sẽ có hệ thống hang động ngầm như ngoài đời thực

Vừa qua cộng đồng PUBG đã có dịp trải nghiệm bản đồ mới nhất của PUBG tên mã Savage đến tận 2 lần để đưa ra những ý kiến đánh giá góp phần hoàn thiện bản đồ 4x4 km này hơn nữa. Tuy vậy thì bản đồ vẫn còn đang được hoàn thiện với nhiều chi tiết sẽ được nhà phát triển thêm thắt vào sau này.

 PUBG Bản đồ Savage sẽ có hệ thống hang động ngầm như ngoài đời thực 2

Một trong số những chi tiết ấy chính là hệ thống hang động ngầm giữa núi được mô phỏng theo những dữ liệu thu thập được sau chuyến đi khảo sát trước đó tại một hòn đảo của Thái Lan, phiên bản ngoài đời thực của Savage.

 PUBG Bản đồ Savage sẽ có hệ thống hang động ngầm như ngoài đời thực 3

Cụ thể, khu vực đỉnh núi cao nhất mà các bạn có thể thấy trong bản đồ sẽ được "đục khoét" một cái lỗ khổng lồ phía trên, hệt như trên hòn đảo ngoài đời thực. Bên dưới lỗ ấy sẽ là một hệ thống đường hầm có ra có vào với nhiều cách khác nhau để người chơi tha hồ khám phá.

 PUBG Bản đồ Savage sẽ có hệ thống hang động ngầm như ngoài đời thực 4

Concept art của hệ thống này cũng được công bố như hình ở trên. Tuy vậy thì đây vẫn còn quá sớm để nói chính xác hệ thống sẽ ra sao. Hy vọng trong tương lai gần thì các game thủ sẽ là những người đóng góp ý kiến phản hồi cho hệ thống đường hầm dưới lòng đất này qua các đợt thử nghiệm trên bản đồ Savage sắp tới.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang