FIFA Online 4 : Tìm hiểu ngay tính năng nâng cấp cầu thủ cực thú vị trong FO4 đang khiến cho thế giới nôn nóng hóng

Được xem như là 1 trong những tính năng truyền thống của dòng FIFA Online, nay lên phiên bản FIFA Online 4, bài viết này sẽ cung cấp người đọc những thông tin hoàn toàn mới về tính năng thú vị này

Từ những phiên bản đầu tiên của dòng game FIFA Online thì đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ. Việc nâng cấp các cầu thủ đóng vai trò cực quan trọng đối với người chơi. Việc sở hữu đội hình mạnh hay không tất cả đều phụ thuộc vào việc nâng cấp. Ở phiên bản gần nhất là FIFA Online 3 thì việc nâng cấp cầu thủ tương đối cơ bản, việc chugn1 ta cần làm là mua 2 cầu thủ giống nhau và như vậy là đã c1o thể nâng cấp được rồi.

Tuy nhiên, tỷ lệ thành công như thế nào thì vẫn là bí ẩn mà cộng đồng FIFA Online không bao giờ giải đáp được. Tuy nhiên, dù sao thì mọi thứ cũng đã rất hoàn hảo khi mang về cho chnug1 ta những cảm xúc sung sướng tột cùng hay nỗi thất vọng tràn trề không thua kém gì các trận bóng đỉnh cao. Do đó, đối việc việc thay màu áo cho tính năng huyền thoại này vẫn là điều cần thiết để cho người chơi khi bước qua FIFA Online 4 sẽ cảm thấy c1o gì đó mới mẻ. Và Nexon cũng đã dành 1 bất ngờ cho game thủ khi hứa hẹn tính năng này sẽ hoàn hảo hơn, thú vị hơn tạo nên điểm nhấn quan trọng cho dòng game này.


Đã có những trường hợp khóc thành tiếng khi đột nhiên thẻ của bạn “Xám màu”

Tiếng nấc vang lên khi dòng màu xám xuất hiện

Chúng ta cùng xem qua những điểm nhấn quan trọng của tính năng “Nâng cấp”

1. Thẻ cầu thủ tối đa có thể nâng lên tới cấp 10


Thẻ cộng cao thì chỉ số càng to, việc gì mà không đập chứ!

Cấp độ cộng càng cao thì chỉ số càng khủng, tội khi không đập ngay

Tương tự như ở các phiên bản trước, người chơi cũng sẽ có thể nâng cấp tối đa là 10 cấp và mức thẻ cộng càng cao thì chỉ số cộng càng to lớn, nhất là với phiên bản FIFA Online 4 này, do đó đập càng cao người chơi càng c1o lợi. Ngoài việc lựa chọn các cầu thủ giá rẻ để đập lên cao cũng có thể sẽ xảy ra thường xuyên hơn. Bên cạnh đó còn có một điểm khác biệt đó là việc hóa bạc thẻ. Người chơi có thể nâng cấp đến +6, khi đó ngoài việc có các chỉ số + thêm lên đến 8 thì có thêm 1 ô kĩ năng đặc biệt được mở ra. Ở đây người chơi có thể chọn bất kì loại kĩ năng nào cho cầu thủ của mình. Bạn có thể sẽ gặp rất nhiều tình huống khi mà siêu tiền đạo lại có kĩ năng của 1 hậu vệ.

+1 – OVR mặc định
+2 – OVR +1
+3 – OVR +2
+4 – OVR +4
+5 – OVR +6
+6 – OVR +8
+7 – OVR + 11
+8 – OVR +15
+9 – OVR + 19
+10 – OVR + 24

2. Nâng cấp dễ dàng hơn khi không còn phải nhất thiết dùng cầu thủ giống nhau

Được xem như là điểm nhấn của tính năng này khi mọi thứ đã được đơn giản hóa đi rất nhiều. Ở FIFA Online 4 nếu chúng ta không cần những thẻ cầu thủ giá trị thấp thì chúng ta có sử dụng làm nguyên liệu để nậng cấp, tuy nhiên tỉ lệ sẽ không cao bằng thẻ chính chủ. Do đó, giúp cho người chơi có thể không nhất thiết phải dùng các thẻ cầu thủ giống Season để nâng cấp như FIFA Online 3.


Chưa bao giờ, thẻ “Rác” lại có giá trị tới như vậy

Chưa bao giờ, thẻ “Rác” lại có giá trị tới như vậy

Một tips nhỏ khi nâng cấp thẻ cộng cao ( từ 4 trở lên) thì nên cho 1 thẻ giống nhau để cho bạn lượng tỉ lệ khá cao, đồng thời sẽ có thêm chức năng giúp bảo vệ thẻ nếu nâng cấp thất bại. Thì khi đó người chơi thực hiện việc mất xác để nâng cấp thì thẻ của người chơi cũng chỉ dừng ở mức +1 chứ không như phiên bản cũ là tan nát thành + 6.

Số lượng tối đa nguyên liệu dùng để nâng cấp là 5 thẻ, do đó người chơi với việc đã nâng cấp chỉ số cao, thì 5 thể nguyên liệu của bạn cũng phải sấp xỉ ngang với chỉ số của cầu thủ đó để đảm bảo gia tăng thêm tỉ lệ thành công nhất định.


Hãy lựa chọn nguyên liệu phù hợp với chỉ số cầu thủ của bạn muốn nâng cấp

Hãy lựa chọn nguyên liệu phù hợp với chỉ số cầu thủ của bạn muốn nâng cấp

3. Đã hiện rõ tỉ lệ thành công hay thất bại trong việc nâng cấp

Bên cạnh đó FIFA ONline 4 cũng đã thể hiện rõ  tỉ lệ nâng cấp, đặc biệt là với việc dễ thót tim như nâng cấp thẻ thì cập nhật này khá là được nhiều người vui mừng.


Những hình ảnh quen thuộc khi sự hên xui lên đến đỉnh điểm

Những hình ảnh quen thuộc khi sự hên xui lên đến đỉnh điểm

Lần này sau khi đã tiếp thu rất nhiều ý kiến từ cộng đồng thì Nexon cũng đã biết tiếp thu và làm cho người chơi cảm thấy hài lòng. Tỉ lệ thành công được biểu hiện ở thanh ngang màu xanh lá trong bản nâng cấp cầu thủ chính, được xem là tỉ lệ thành công, và 5 cột tương ứng với 100 %, chia đều cho 5 cột này.


Nhưng với FIFA Online 4, mọi thứ có vẻ đã rõ ràng hơn rất nhiều

Nhưng với FIFA Online 4, mọi thứ có vẻ đã rõ ràng hơn rất nhiều

Vậy công việc chúng ta đã đơn giản hơn, khi chỉ cần cho 5 thẻ tương ứng lắp full thanh ngang màu xanh. Vậy là dễ lên hơn phải không? Hãy xem qua video này để biết nhé:

4. Có tỉ lệ DOUBLE thẻ + sau khi nâng cấp thành công

Được xem như là tính năng ăn mừng rất thú vị của trò chơi đập thẻ này. Khi chúng có 1 thẻ giống nhau để làm nguyên liệu thì ngoài việc cung cấp cho người tỉ lệ thành công cao và bảo vệ cầu thủ của bạn khi nâng cấp thất bại thì bên cạnh đó, chúng ta còn có thêm 1 hiểu ứng nữa là tỉ lệ Double. là hiệu ứng cho bạn Rush thẳng thêm 1 cấp của loại thẻ đó nữa.

Ví dụ:

Nâng cấp 2 thẻ Ronaldo +1  khi thành công thì theo lẽ thường chúng ta sẽ có được Ronaldo +2 nhưng nếu bạn ăn ở tốt thì khi xuất hiện hiệu ứng DOUBLE thì chúng ta sẽ có luôn thẻ Ronaldo +3. Cho nên theo lời khuyển của người viết thì dù ở cấp độ nào đi nữa thì việc sử dụng thẻ chính chủ vẫn là nguyên liệu ngon lành nhất.

Nhưng để xuất hiện được hiệu ứng DOUBLE cũng là đã khó rồi, mà còn có tỉ lệ thành công hay thất bại. Nếu bạn là người thành công thì quả thật ngày hôm đó bạn thật là “Đỏ”


Hiệu ứng DOUBLE khi chúng ta thành công, nếu đỏ có thẻ từ +3 chúng ta có thể thẳng tiền lên +5

Hiệu ứng DOUBLE khi chúng ta thành công, nếu đỏ có thẻ từ +3 chúng ta có thể thẳng tiền lên +5

Có thể nói FIFA Online 4 nay đã chỉnh chu hơn, hoàn hảo hơn rất nhiều cả về đồ họa lẫn các tính năng. Giúp cho người chơi có những trải nghiệm tốt nhất về game. Tiếp nói theo thành công của FO3, thì có lẽ FIFA Online 4 đang làm tốt trong việc kế thừa và xuất sắc hơn trong việc phát triển các tính năng mới, giúp làm hài lòng người chơi hơn nữa. Trong phiên bản sắp tới người chơi sẽ còn được tìm hiểu thêm về tính năng Đá Xếp Hạng cũng là tính năng làm nên tên tuổi của FIFA Online..

Nguồn Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang