[PUBG Mobile] Bản cập nhật 0.4.0 đem đến người chơi Arcade Mode và Training Grounds

Nhanh tay vào phòng tập luyện cũng như thử sức mình ở chế độ chơi mới mở trong bản cập nhật 0.4.0 của PUBG Mobile nào anh em ơi!

 PUBG Mobile Bản cập nhật 0.4.0 đem đến người chơi Arcade Mode và Training Grounds

Bản cập nhật 0.4.0 trên PUBG Mobile đang được triển khai trên toàn thế giới với 2 sự thay đổi lớn nhất: 1 chế độ chơi mới và một phòng luyện tập dành cho những ai muốn thử nghiệm tất cả vũ khí và trang bị trong game.

Cụ thể, chế độ chơi mới sẽ có tên Arcade Mode và có thể được lựa chọn ngay trong menu chính bên cạnh chế độ chơi truyền thống trong khi Training Grounds sẽ là nơi để người chơi tập luyện và trải nghiệm tất cả các trang bị, vũ khí, phụ kiện trong game. Cả 2 đều có thể được lựa chọn như ở hình bên dưới.

 PUBG Mobile Bản cập nhật 0.4.0 đem đến người chơi Arcade Mode và Training Grounds 2

Trong Arcade Mode, bạn và 27 người chơi khác sẽ cùng nhau chiến đấu tới hơi thở cuối cùng trong một vòng bo định sẵn và có thu hẹp lại với tùy chọn 1 trong 6 chế độ vũ khí như Shotguns, Sniper Rifles, Melee, Pistols, Tất cả các loại súng hoặc Item Heaven.

Một số hình ảnh của Arcade Mode:

 PUBG Mobile Bản cập nhật 0.4.0 đem đến người chơi Arcade Mode và Training Grounds 3
 PUBG Mobile Bản cập nhật 0.4.0 đem đến người chơi Arcade Mode và Training Grounds 4

Về chế độ Training Grounds, như đã nói, đây sẽ là nơi để trải nghiệm tất cả vật phẩm, vũ khí trong trò chơi nên sẽ có một khu vực riêng để người chơi tập bắn, một khu vực để người chơi nhặt đồ và có hẳn một khu vực để chơi đua xe và đua tàu luôn.

Bản đồ như trong hình sau:

 PUBG Mobile Bản cập nhật 0.4.0 đem đến người chơi Arcade Mode và Training Grounds 5

Hình ảnh của các khu vực khác:

 PUBG Mobile Bản cập nhật 0.4.0 đem đến người chơi Arcade Mode và Training Grounds 6
 PUBG Mobile Bản cập nhật 0.4.0 đem đến người chơi Arcade Mode và Training Grounds 7

Ngoài ra thì còn một thay đổi nhỏ nữa liên quan đến thời gian, người chơi có thể trải nghiệm thời gian xế chiều thay vì chỉ buổi sáng như hiện tại.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hawkeye: Tiếp tục soi trứng phục sinh cùng LagVN trong tập phim thứ ba

Hawkeye: Tiếp tục soi trứng phục sinh cùng LagVN trong tập phim thứ ba

Tập 3 của seri truyền hình Hawkeye, Echoes, đã chính thức lên sóng Disney+ vào tối thứ tư vừa qua, mang đến vô số những chi tiết ẩn được cài cắm xuyên suốt phim, rất nhiều trong số đó cực kì đáng chú ý. Ngoài ra, bộ phim cũng có nhiều hé lộ về một kẻ phản diện đáng gờm sẽ xuất hiện trong các tập phim còn lại

Phim Ảnh
Lên đầu trang