Rules Of Survival - Khi Net Ease quyết tâm truy ra những kẻ phát tán hack để lôi ra tòa giải quyết

Khi mà việc khóa tài khoản chỉ là biện pháp tạm thời thì Net Ease - nhà phát hành của Rules of survival - Sẽ tiến hành các biện pháp pháp lý đối với những đối tượng, cá nhân, tập thể có ý đồ sử dụng hack để trục lợi cho họ

Từ khi cho ra mắt đến này thì NetEase luôn phải đau đầu đối phó liên tục với nạn Hack đang tung hoành trong game. Dù cho đã liên tục nâng cao các cơ chế chống hack, cũng như tiến hành xử lý hàng trăm nhìn tài khoản vi phạm, Tuy nhiên, Qua mỗi đợt bảo trì kết thúc thì, các phiên bản hack lại được cập nhật và chia sẻ với tần suất dày đặt và nhanh chóng hơn nữa. Tính đến nay, thì NPH của Trung Quốc đã khóa tới 707,064 tài khoản có dấu hiệu gian lận - đây là một con số đáng báo động. Nhưng dù cho có rất nhiều người chơi ý thức kém vẫn không làm cho tựa game hấp dẫn Rules of Survival xuống dốc tí nào.

Rules Of Survival - Khi Net Ease quyết tâm truy ra những kẻ phát tán hack để lôi ra tòa giải quyết

Mặc dù hiện nay việc khóa tài khoản và khóa công cụ sử dụng của người chơi chỉ là giải pháp tình thế. Khi mà người chơi trong quán net nếu bị khóa net thì có thể tìm đến các phòng game khác và lại sử dụng bản hack để dùng như  chưa có chuyện gì xảy ra. Với mục đích giải quyết triệt để vấn nạn này thì NetEase cần phải có được biện pháp nào mạnh tay hơn nữa để giải quyết hết gốc rễ vấn nạn này.

Rules Of Survival - Khi Net Ease quyết tâm truy ra những kẻ phát tán hack để lôi ra tòa giải quyết 2

Trong khoản thời gian gần đây nhà phát hành ROS Việt Nam đã có những động thái bao gồm việc thông báo sẽ đẩy mạnh sử dụng các biện pháp quen thuộc như nâng cao hệ thống Anti - Hack hay cải thiện chức năng tố cáo, thì bên cạnh đó ROS sẽ tích cực bắt đầu chiến dịch truy tìm và theo dõi các nguồn cung cấp Hack/Cheat ( Bao gồm các trang web có chứa những phần mềm phá hoại, các tổ chức cá nhân góp phần tạo ra và phát hành chúng ) và sẽ áp dụng các biện pháp pháp lý để hủy bỏ những nội dung gây hại này.

Rules Of Survival - Khi Net Ease quyết tâm truy ra những kẻ phát tán hack để lôi ra tòa giải quyết 3

Có thể nói đây là lời tuyên bó khá cứng khi mà Nhà Phát Hành ROS đã quyết tâm nhắm thẳng vào các đơn vị tổ chức có ý đồ phát tản bản Hack nhằm trục lợi. Ngoài ra, hiện nay trên thế giới đã áp dụng khá hiệu quả những biện pháp này, tiêu biểu là Riot game khi đã kiện sập được một công ty chuyên làm ra các phần mềm gian lận trong LMHT.

Hy vọng với giải pháp mạnh tay và liên quan đến pháp lý, vấn nạn hack trong Rules of Survival sẽ thuyên giảm đi trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang