Game thủ kêu trời khi Free Fire cũng bắt đầu hút máu như Liên Quân Mobile

Cụ thể hơn, game thủ của tựa game Free Fire Battleground cũng sẽ bắt đầu phải chờ 2 tuần để mua nhân vật mới nhất - hoặc mua ngay lập tức bằng tiền nạp kim cương tương tự hình thức ra tướng mới của Liên Quân Mobile.

Khác với các tựa game sống còn khác, Garena Free Fire Battleground (Free Fire) có một hệ thống nhân vật đa dạng hơn với từng năng lực đặc biệt giúp hỗ trợ phần nào trong chiến đấu như chạy nhanh hơn, hồi phục nhanh hơn, chống chịu sát thương tốt hơn...Hệ thống vật phẩm ảo và nhân vật này đã được xuất hiện từ Open Beta 4 của game (cùng các nhân vật Kelly, Olivia, Ford, Andrew, Adam, Eve). Các nhân vật đều có thể mua và nâng cấp bằng Vàng farm được.

Game thủ kêu trời khi Free Fire cũng bắt đầu hút máu như Liên Quân Mobile
4 nhân vật miễn phí đầu game

Mới đây, trong bản update OB6, Free Fire lại bổ sung thêm Misha - Nữ hoàng đường đua. Misha có khả năng lái xe nhanh hơn các nhân vật khác. Tuy nhiên, đợt mở bán lần này đã khiến game thủ có cảm giác..."quen thuộc" của NPH Garena. Cụ thể, game thủ muốn mua Misha bằng Vàng sẽ phải đợi 2 tuần sau ngày ra mắt.

Game thủ kêu trời khi Free Fire cũng bắt đầu hút máu như Liên Quân Mobile 2
Cận cảnh cô nàng Misha

Trong thời gian chờ này, chỉ những game thủ chịu chi Kim Cương (tiền nạp) mới được sở hữu và chơi cô nàng này trước - trong khi mọi người ôm Vàng đứng nhìn. Ngoài ra, việc cập nhật map mới mang tên Đường Đua Tử Thần chung với Misha siêu chạy xe nghe vừa hợp lý mà lại bất công...

Game thủ kêu trời khi Free Fire cũng bắt đầu hút máu như Liên Quân Mobile 3

Game thủ kêu trời khi Free Fire cũng bắt đầu hút máu như Liên Quân Mobile 4

Với cách ưu tiên "mua nhanh" bằng tiền nạp này, chúng ta có thể dễ liên hệ đến với tựa game láng giềng của Garena là Liên Quân Mobile khi bạn cũng phải chờ 2 - 4 tuần mới được mua tướng bằng tiền farm, thậm chí còn phải chờ tướng ra khỏi Vòng Quay May Mắn nếu không muốn nạp tiền vào.

Game thủ kêu trời khi Free Fire cũng bắt đầu hút máu như Liên Quân Mobile 5
Ngộ Không - Một vị tướng khá mạnh trong thời điểm ra mắt cũng đánh dấu cho việc game thủ phải chi kha khá để sở hữu sớm hắn từ Vòng Quay May Mắn

Tuy nhiên, do mới áp dụng nên có lẽ Free Fire vẫn còn nhẹ tay khi chỉ cho game thủ chờ mỗi 2 tuần thôi. Còn tương lai sau này ra sao thì chỉ có Gà Rán biết thôi nhé.

Game thủ kêu trời khi Free Fire cũng bắt đầu hút máu như Liên Quân Mobile 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang