[PUBG] Đợt thử nghiệm bản đồ Savage lần 2 dự kiến sẽ có nhiều thay đổi quan trọng

Đợt thử nghiệm thứ 2 trên bản đồ mới tên mã Savage sẽ diễn ra hôm nay kèm theo đó là những thay đổi quan trọng được đưa vào. Cùng tìm hiểu nhé!

 PUBG Đợt thử nghiệm bản đồ Savage lần 2 dự kiến sẽ có nhiều thay đổi quan trọng

Cũng đừng quên bạn vẫn còn có thể đăng ký thử nghiệm bản đồ mới này tại địa chỉ sau: http://mapbeta.playbattlegrounds.com

Bản đồ mới kích thước 4x4 km tên mã Savage trong PUBG sẽ được đưa vào thử nghiệm lần 2 trong hôm nay. PUBG Corp. cũng công bố một số thay đổi quan trọng so với lần thử nghiệm đầu tiên.

Trước hết là 3 khu vực mới được thêm vào. Khu vực Banyan Grove và một hầm mỏ bỏ hoang đã được thêm vào giữa đảo chính trong khi một khu vực cảng mới sẽ được đặt tại phía đông nam bản đồ.

 PUBG Đợt thử nghiệm bản đồ Savage lần 2 dự kiến sẽ có nhiều thay đổi quan trọng 2

Cả redzone và bo xanh cũng sẽ những thay đổi quan trọng. Giờ đây kích thước và thời gian red zone rơi sẽ bị giảm xuống nhiều. Vòng bo xanh sẽ thông minh hơn khi sẽ tự điều chỉnh thời gian chờ dựa theo số người chơi còn đứng trên bản đồ để điều tiết trận đấu.

Lựu đạn giờ sẽ xuất hiện nhiều hơn, scope x15 sẽ không còn xuất hiện nữa, số lượng tàu thuyền sẽ giảm xuống và thường sẽ xuất hiện tại các khu vực đông dân cư gần bờ biển hơn.

 PUBG Đợt thử nghiệm bản đồ Savage lần 2 dự kiến sẽ có nhiều thay đổi quan trọng 3

Thời tiết trên hòn đảo sẽ chân thực hơn vì hoạt động theo thời gian thực thay vì thay đổi 1 lần trong 1 ván đấu như trước đó. Mặt đất cũng sẽ ít chói sáng hơn khi bị ướt.

Đợt cập nhật và cho thử nghiệm lần này khá ngắn, chỉ diễn ra trong 2 ngày mà thôi. Đây là kế hoạch của nhà phát triển nhằm khiến bản đồ tối ưu hơn qua các trải nghiệm trực tiếp và đánh giá của game thủ.

Đại diện của PUBG Corp. cũng cho hay phiên bản chính thức của bản đồ này sẽ được ra mắt trong vài tháng tới, còn hiện tại thì các đợt thử nghiệm ngắn như thế này sẽ giúp họ cải thiện chất lượng công việc thông qua một môi trường hợp tác "mở" như thế. Mọi việc đều chỉ muốn chiều lòng game thủ thôi mà nên cứ gửi các phản hồi lại, nhà phát hành luôn chào đón.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Chap 1155 One Piece: Gaban Huyến Luyện Luffy

Spoiler Chap 1155 One Piece: Gaban Huyến Luyện Luffy

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler Chap 1155 One Piece: Trong chương 1152 của One Piece, một chi tiết quan trọng đã được hé lộ: Gaban tiết lộ rằng muốn gây sát thương lên Kỵ Sĩ Thần, bắt buộc phải sử dụng Haki Bá Vương, dạng haki hiếm và mạnh mẽ nhất. Thông tin này đã khiến cộng đồng người hâm mộ rộ lên nhiều giả thuyết xoay quanh kỹ thuật chiến đấu mới sẽ được áp dụng trong giai đoạn cao trào của trận chiến.

Giải trí
Xếp Hạng Đơn Trong Liên Minh Huyền Thoại Đang Có Quá Nhiều Vấn Đề

Xếp Hạng Đơn Trong Liên Minh Huyền Thoại Đang Có Quá Nhiều Vấn Đề

sonlagSơn Xéo Xắc

Liên Minh Huyền Thoại có một lối chơi cực kỳ cốt lõi: Xếp hạng đơn. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đang có quá nhiều vấn đề xảy ra đối với chế độ này. Từ thoát hàng đợi, phá trận, tự động điền và mất động lực, người chơi đang thấy rằng Riot cần phải can thiệp sâu hơn.

eSports
Lên đầu trang