[PUBG Mobile] 6 địa điểm nhảy dù lý tưởng nhưng mạo hiểm nhất bản đồ Erangle

Cùng đến với top 6 địa điểm nhảy dù trong PUBG có "hàng nóng" tốt nhất nhưng cũng không kém phần nguy hiểm tại bản đồ Erangle.

1. Pochinki

 PUBG Mobile 6 địa điểm nhảy dù lý tưởng nhưng mạo hiểm nhất bản đồ Erangle

"Nóng" nhất, xác người nhiều nhất, vũ khí, trang bị ngon nhất có lẽ Pochinki đứng thứ 2 thì không ai dám đứng thứ nhất. Đây là thành phố trung tâm ở bản đồ Erangle nên rất hiếm khi bạn sẽ phải tính đường chạy bo đầu tiên mà sẽ cố gắng tập trung vào việc loot hàng ngon đi "xử" đối thủ. Địa hình nơi đây rất thích hợp cho các cuộc xả súng cự ly gần vì bắn ở cự ly xa trong PUBG Mobile chẳng khác nào cực hình cả. Việc bạn có sống sót tốt hay không dựa vào kỹ năng ẩn núp, bắn súng của mình rất nhiều đấy.

2. School, Rozhok và khu chung cư

 PUBG Mobile 6 địa điểm nhảy dù lý tưởng nhưng mạo hiểm nhất bản đồ Erangle 2

3 vị trí trung tâm của bản đồ khác nằm cạnh nhau, trong đó khu trường học là nơi đẫm máu đứng thứ 2 trong bản đồ này sau Pochinki. Vật phẩm và vũ khí nơi này đều không thiếu. Thứ thiếu sót ở khu vực này sẽ chỉ gói gọn trong 2 chữ may mắn, ai nhặt được súng và kết liễu kẻ địch trước sẽ ung dung mà "hưởng" hết lượng đồ nơi đây cung cấp mà thôi. Các bạn nên nhảy ở đây trong các cấp độ đầu tiên vì phần lớn chỉ có bot mà thôi, rất thích hợp để loot đồ từ xác chúng đấy.

3. Căn cứ quân sự Sosnovka

 PUBG Mobile 6 địa điểm nhảy dù lý tưởng nhưng mạo hiểm nhất bản đồ Erangle 3

Trong phiên bản PC, đâu là nơi đẫm máu không kém 2 địa điểm trên đâu. Tuy vậy trong phiên bản Mobile lại "dễ ăn" hơn nên rất đáng để bạn nhảy dù xuống thử một lần cho biết. Là căn cứ quân sự nên chắc chắn các món vũ khí là không hề thiếu đâu. Điều khó khăn duy nhất chính là khả năng ra vào hòn đảo này vì nó chỉ có duy nhất 2 cây cầu mà thôi, không thì bạn phải chấp nhận đi bằng thuyền rồi.

4. Shelter

 PUBG Mobile 6 địa điểm nhảy dù lý tưởng nhưng mạo hiểm nhất bản đồ Erangle 4

Một trong những khu vực dễ bị bỏ qua trên bản đồ nhất vì nó nằm dưới lòng đất. Nơi đây cũng có các vật phẩm và vũ khí khá tốt, đủ trang bị cho cả 2 người. Có cả thảy 4 lối ra vào khác nhau nên bạn cũng không lo sợ bị kẻ địch bao vây đây. Tóm lại nó là một trong những địa điểm lý tưởng cho chiến thuật núp lùm trong PUBG Mobile đấy.

5. Prison

 PUBG Mobile 6 địa điểm nhảy dù lý tưởng nhưng mạo hiểm nhất bản đồ Erangle 5

Nhà tù này là một khu vực các Shelter không xa lắm. Lối ra chỉ có một mà thôi, còn lối vào thì có thể nhờ vào các vách đá xung quanh mà nhảy xuống. Có đến 5 nahf kho rộng lớn, 2 căn nhà nhỏ và 1 tòa nhà lớn. Hãy chú ý vào cái sau cùng vì nó luôn đầy các vật phẩm tốt đấy. Cũng nên cẩn thận với những kẻ đứng từ trên vách bắn xuống nhé.

6. Georgopol

 PUBG Mobile 6 địa điểm nhảy dù lý tưởng nhưng mạo hiểm nhất bản đồ Erangle 6

Là thành phố cảng phía Tây Bắc bản đồ, nơi đây đầy các nhà kho và container chứa vũ khí khắp nơi. Nơi đây có nhiều nơi ẩn nấp nên rất ổn để đáp xuống. Tuy vậy thì chạy bo hơi cực nếu nó không về đây đấy.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang