5 dấu hiệu trong Rules of Survival cho bạn biết kẻ địch đang mai phục trong nhà

5 dấu hiệu sau đây trong Rules of Survival sẽ nói cho bạn biết căn nhà trước mặt có bị các "nhẫn giả núp lùm" mai phục hay không, từ đó đưa ra quyết định tấn công hay chờ đợi đối phương trước khi vòng bo kéo đến.

Trước khi công một căn nhà nào đó khả nghi trong RoS, các bạn nên để ý đến 5 dấu hiệu sau để biết được kẻ địch có mai phục sẵn trong nhà hay không.

1. Những cánh cửa mở

5 dấu hiệu trong Rules of Survival cho bạn biết kẻ địch đang mai phục trong nhà

Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất một căn nhà đã có người hay chưa vì thường ra vào nhà sẽ đi bằng cách mở cửa. Tuy vậy thì đa số người chơi sẽ không đóng cửa khi ra vào nhà loot đồ, trừ những con "cáo già" đang đặt bẫy đợi bạn thôi. Nếu đã thấy căn nhà của đã mở thì nên cẩn thận hơn vì bạn sẽ dễ bị "ăn kẹo đồng" từ các góc nhà đấy.

2. Có xe đậu trước nhà

5 dấu hiệu trong Rules of Survival cho bạn biết kẻ địch đang mai phục trong nhà 2

Tìm được phương tiện di chuyển trong RoS sẽ thật tiện lợi để đi loot các khu vực ở xa. Thường thì sẽ có khá nhiều người chơi làm điều này. Chính vì thế hãy thêm một mức độ cảnh giác khi tiếp cận một căn nhà có xe ở phía trước. Nên kiên nhẫn chờ đợi kẻ địch đi từ trong nhà ra xe rồi hãy "nã" chúng thay vì vào nhà solo sẽ an toàn hơn rất nhiều. Nếu thành công thì cả xe và đồ đạc của hắn đều là của bạn hết.

3. Lắng nghe thật kỹ

5 dấu hiệu trong Rules of Survival cho bạn biết kẻ địch đang mai phục trong nhà 3

Luôn luôn để ý đến các âm thanh trong game, đặc biệt là các tiếng súng. Những kẻ chiếm nhà thường sẽ leo lên các tầng cao nhất rồi từ đó "nã" xuống bên dưới. Hãy lắng nghe các âm thanh như tiếng súng, tiếng bước chân kẻ địch trong nhà để làm chủ tình huống nhé.

4. Traps, traps everywhere

5 dấu hiệu trong Rules of Survival cho bạn biết kẻ địch đang mai phục trong nhà 4

Đừng dại dột mà tiến thẳng một mạch lại bộ sơ cứu hoặc một khẩu súng ngon ngay trước mặt mà không quan sát xung quanh. Các người chơi thích đi săn người chơi khác sẽ biết cách đặt bẫy con mồi của mình bằng các món trên rồi núp tại một vị trí phù hợp chờ đợi con mồi lao đến những cái bẫy đặt trước mà thôi.

5. Để ý các "xác"

5 dấu hiệu trong Rules of Survival cho bạn biết kẻ địch đang mai phục trong nhà 5

Những hình khối lập phương màu xanh chính là "xác" của những người chơi đã bị hạ gục trước đó. Đây chính là dấu hiệu rõ nhất cho thấy vừa có giao tranh. Cẩn thận khi tiếp cận xác địch để loot đồ thừa vì những kẻ chiến thắng trước đó vẫn có thể nằm chờ bạn trong một căn nhà hay khu vực nào khó nhìn thấy gần đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang