Bất ngờ khi PUBG cho chơi thử miễn phí trên phiên bản Xbox One vào ngày 19 tháng 4 đến 22 tháng 4

Microsoft vừa công bố ngày Free Play Days dành cho các tựa game trên Xbox One và thật bất ngờ khi PUBG cũng nằm trong danh sách những tựa game sẽ được chơi miễn phí vào ngày 19 - 22 tháng 4.

Microsoft vừa công bố ngày Free Play Days dành cho các tựa game trên Xbox One và thật bất ngờ khi PUBG cũng nằm trong danh sách những tựa game sẽ được chơi miễn phí vào ngày 19 - 23 tháng 4.

Tựa game PUBG trên Xbox sau khi mở free trong những ngày đó thì người tham gia đều có thể tham gia tất cả các chế độ bao gồm SOlo, Duo và Squads. Ngoài ra tất cả những điểm chiến đấu mà bạn nhận được trong suốt thời gian chơi Free đều sẽ được tính nếu bạn quyết định mua game.

Đặc biệt,  PUBG trên Xbox sẽ bắt đầu miễn phí từ lúc 2 giờ chiều ngày 19 tháng 4 và kết thúc vào 1 giờ chiều ngày 23 tháng 4. bạn có thể tìm thấy game tại khu vực Gold Member của Xbox Live Dashboard và việc là người dùng có thẻ Gold member là điều buộc phải có.

Ngoài ra, trong cuối tuần sau thì Microsoft cũng thông báo sẽ cập nhật theo phiên bản DLC mới với chi phí $7 để cập nhật thêm các trang phục mới và một số đồ trang sức không ảnh hưởng đến game. Nếu bạn mua DLC này trong thời gian miễn phí thì bản DLC này sẽ dính theo bạn luôn sau khi bạn đã mua game.

 The PUBG5 Pack DLC
The PUBG5 Pack DLC

Đây là lần đầu tiên mà PUBG cho chơi miễn phí trên hệ thống Xbox. Trong khi đó người chơi Fortnite thì đã được thử nghiệm miễn phí tựa game này từ rất lâu rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang