Đại chiến ROS Mobile Championship cùng Cáo Cyber cuối tuần này

Cuối tuần trước, giải đấu ROS Mobile Championship do Cáo Cyber tổ chức đa thu hút đông đảo khán giả quan tâm. Và ngay tối mai sẽ diễn ra tuần thi đấu thứ hai của giải đấu này

Vào 21h thứ 7 tuần này ngày 14/4, tuần thi đấu thứ 2 của ROS Mobile Championship sẽ được tổ chức bởi Cáo Cyber với sự tham dự của các đội game: Cần Thơ Team, 419, PRO TEAM, PRO.VN, Săn người, 37 Team, ℱℳŁ❦, Fury Road, Ngã✿, KingShipp, Over Night team 2, VENUS, TaTT, Oriental Sun, Clan BOT, Lucky, Killer, JavFullHD. Tuy là một giải đấu do một số cá nhân đứng ra tổ chức, nhưng ROS Mobile Championship đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game nhảy dù bắn súng vì đã mang đến cho người xem những trận đấu cực kỳ hấp dẫn và kịch tính. Các đội thi đấu đều có chiến thuật và kỹ thuật tốt. Ở tuần thi đấu này, các đội tham gia đã chuẩn bị kỹ càng hơn để có thể đạt thứ hạng cao, đặc biệt là có cơ hội lọt vào top 5 để đi đến trận chung kết quốc gia.

Đại chiến ROS Mobile Championship cùng Cáo Cyber cuối tuần này

Duy Tùng, leader của team ROS mobile rất tên tuổi KingShipp cho biết “Cả đội sẽ thi đấu cực kỳ bình tĩnh và đoàn kết trong đêm thứ 7 tới”. Tuy là một team có tiếng và thường dành được thứ hạng cao ở các trận đấu thuộc ROS Mobile Weekly, nhưng theo chia sẻ của Duy Tùng, các thành viên trong đội cũng khá hồi hộp trước khi bước vào các trận đấu tuần này Tương tự như KingShipp, các thành viên của Cần Thơ Team cũng chung tâm trạng “Mọi người rất hồi hộp chờ tới ngày thi đấu, dù vậy cả team cũng đã quyết tâm và đề ra phương án để có thể lọt vào top 5” - Leader Hoàng Hên chia sẻ. Cùng với ROS Mobile Weekly TournamentROS Mobile Monthly Tournament, ROS Mobile Championship đã mang đến cho các chiến binh Việt có các giải đấu quy mô để thi đấu cọ xát từ đó làm tiền đề để nâng cao khả năng và thực lực khi đại diện Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế.

Những giải đấu ROS nội bộ sẽ giúp game thủ Việt Nam tự tin tham gia đấu trường quốc tế
Những giải đấu ROS nội bộ sẽ giúp game thủ Việt Nam tự tin tham gia đấu trường quốc tế

“Những giải đấu hấp dẫn như ROS Mobile Championship đã tạo cho bọn mình sân chơi vui vẻ và cũng là nơi mà các bọn mình có thể giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm thi đấu. Giải đấu cũng tạo cơ hội cho những game thủ có khả năng hướng đến con đường thi đấu chuyên nghiệp. Cảm ơn các Youtuber Việt đã tổ chức ROS Mobile Championship nhằm phát triển cộng đồng.” - Chia sẻ của Duy Tùng team KingShipp. Top 5 đội game nào tuần này sẽ giành vé tham dự chung kết quốc gia? Tất cả sẽ được trả lời vào 21h tối thứ 7 tuần này, các chiến binh RoS mobile đừng bỏ lỡ các trận đấu hấp dẫn của ROS Mobile Championship tuần 2 nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang