[PUBG] Game thủ hãy chuẩn bị tin thần đi nhé vì bản đồ Savage mới sắp cho thử nghiệm trở lại rồi đấy

Bả đồ mới nhất của PUBG tên mã Savage sắp được đưa vào server thử nghiệm một lần nữa vào ngày 16 đến 18 tháng 4 này. Còn chần chừ gì mà không chuẩn bị chiến đấu liên tục trên bản đồ mới này nào.

 PUBG Game thủ hãy chuẩn bị tin thần đi nhé vì bản đồ Savage mới sắp cho thử nghiệm trở lại rồi đấy

Vòng thử nghiệm thứ 2 cho bản đồ mới trong PUBG tên mã Savage sắp được mở trở lại theo một thông báo trên Steam. Các bạn có thể trải nghiệm bản đồ mới toanh này vào sáng ngày 16 tháng 4 đến ngày 18 tháng 4 tuần tới.

Đầu tháng 4 này, Bluehole đã quyết định mở cửa cho các game thủ nhanh tay đăng ký thử nghiệm bản đồ mới tên mã Savage này trong vòng 4 ngày bằng cách phát mã trên website. Lần này những ai đã đang ký thành công ở lần trước sẽ không cần phải đăng ký lại. Những ai chưa đăng ký sẽ phải "chờ thời" vào ngày 14 đến hết ngày 17 tháng 4 để nhận được code tham gia thử nghiệm. Đăng ký tại đây.

 PUBG Game thủ hãy chuẩn bị tin thần đi nhé vì bản đồ Savage mới sắp cho thử nghiệm trở lại rồi đấy 2

Lần này bản đồ Savage sẽ được thử nghiệm trong 2 ngày mà thôi nên tranh thủ nhé. 

Bản đồ 4x4km mới mang tên mã Savage có kích thước chỉ bằng 1/4 so với 2 bản đồ hiện tại là Erangel và Miramar đồng nghĩa với việc người chơi sẽ co cụm lại trong một diện tích nhỏ hơn, giao tranh nhiều hơn và nhịp độ trận đấu nhanh hơn. 

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang