Bình chọn mẫu áo thun Rule of Survival hôm nay, vote ngay kẻo lỡ!

Cuộc thi thiết kế ấn phẩm Rules of Survival Mobile do Hiếu Shi tổ chức đang bước vào những ngày cuối cùng cho bước bình chọn mẫu sản phẩm. Hãy nhanh tay chọn và rinh về những phần quà hấp dẫn

Sau gần 3 tuần mở đăng ký (từ ngày 26/3), BTC cuộc thi "Thiết kế ấn phẩm Rules of Survival Mobile" đã nhận về hơn 20 bài dự thi hợp lệ từ các chiến binh có năng khiếu thiết kế. Các bạn nào vẫn chưa kịp đăng ký thì hôm nay là cơ hội cuối để tài năng tỏa sáng. Không chỉ là 10 triệu đồng tiền thưởng mà “đứa con tinh thần” của các bạn cũng sẽ được rất nhiều chiến binh Rules of Survival Việt khoác lên mình đầy tự hào. Hãy nhanh tay gởi bài dự thi bằng cách inbox gởi mẫu thiết kế và thông tin cá nhân về fanpage Shirunai Design Shop hoặc Post sự kiện.

Bình chọn mẫu áo thun Rule of Survival hôm nay, vote ngay kẻo lỡ!

Còn bây giờ hãy đến với một trong những phần quan trọng nhất của cuộc thi chính là sự ủng hộ từ cộng đồng. Các fan hâm mộ thể loại bắn súng nhảy dù ơi, hãy nhanh tay bình chọn cho mẫu thiết kế mà các bạn yêu thích nhất tại đây nhé. Thời gian mở bình chọn từ hôm nay 13/04 đến ngày 19/04.

Đại diện tổ chức Shirunai Okami – Bùi Trọng Hiếu cho biết “Ngay khi nhận được bài dự thi Shi rất bất ngờ với tài năng và cực kỳ hứng thú với các mẫu thiết kế của chiến binh ROS mobile. Các bạn rất sáng tạo và chỉnh chu. Điều này cho thấy cộng đồng game thủ ROS mobile Việt không chỉ chơi game hay mà còn rất tài năng nữa. Các bạn hãy ủng hộ Hiếu Shi và cuộc thi bằng cách bình chọn trực tiếp cho mẫu áo thun mà mình yêu thích nhất tại đây nhé! Hi vọng các bạn sẽ tìm ra được chiếc áo thun ngầu nhất cho ROS mobile tại Việt Nam.”

Cuộc thi “Thiết kế ấn phẩm Rules of Survival mobile” do Hiếu Shi tổ chức với hạng mục cụ thể là thiết kế áo thun cho game bắn súng nhảy dù thể loại sinh tồn hot nhất hiện nay RoS mobile.

Phần thưởng của cuộc thi cực kỳ hấp dẫn với tổng tiền thưởng lên đến 10.000.000 VNĐ.

  • Giải nhất: 5.000.000 VNĐ + 05 ấn phẩm đoạt giải
  • Giải nhì: 3.000.000 VNĐ
  • Giải ba: 2.000.000 VNĐ

Cách thức chấm điểm:

  • 40% cộng đồng (Like và Share)
  • 60% BTC (Mẫu thiết kế và tính đại chúng của sản phẩm)

Cùng chúng tôi điểm qua 1 số mẫu nổi bật:

Bình chọn mẫu áo thun Rule of Survival hôm nay, vote ngay kẻo lỡ! 2

Bình chọn mẫu áo thun Rule of Survival hôm nay, vote ngay kẻo lỡ! 3

Bình chọn mẫu áo thun Rule of Survival hôm nay, vote ngay kẻo lỡ! 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang