[Fortnite] Thêm nhiều skin "nhí nhố" được cập nhật, tên lửa dẫn đường bị "cho ra rìa và "Port-a-Fort" sắp được lên sóng

Các thay đổi trong bản cập nhật giữa tháng được Epic Games hé lộ: ngoài các chế độ chơi event vui nhộn, các skin mới "nhí nhố" đúng phong cách tựa game này cũng sẽ được thêm vào. Bên cạnh đó là quyết định tạm gỡ bỏ tên lửa dẫn đường khỏi trò chơi do các lỗi hiện tại.

 Fortnite Thêm nhiều skin nhí nhố được cập nhật, tên lửa dẫn đường bị cho ra rìa và Port-a-Fort sắp được lên sóng

Dù tựa game sinh tồn số một hiện nay đã có thời khóa biểu cập nhật lớn 2 lần một tuần nhưng Epic Games vẫn cho ra lò nhiều vật phẩm thú vị như các trang phục "nhí nhố" đúng theo phong cách tựa game này chẳng hạn. Bản cập nhật 3.5 lần này sẽ thêm vào các vật phẩm như trang phục, balo, dù, biểu cảm và cuốc chim mới. Các trang phục huyền thoại mới bao gồm bộ vật phẩm chủ đề khủng long 3 sừng Tricerator, một skin Leviathan với con cái trong bộ trang phục vũ trụ và một skin "đầu cà chua" Tomato Town. Một trang phục khác cũng góp mặt là Cipher chiến binh công nghệ cao. Còn lại là cuốc chim hình dao cắt pizza, balo khủng long con, và 2 mẫu dù lượn mới. Các bạn có thể xem hình sau để hiểu rõ hơn:

 Fortnite Thêm nhiều skin nhí nhố được cập nhật, tên lửa dẫn đường bị cho ra rìa và Port-a-Fort sắp được lên sóng 2

Thay đổi sắp tới là việc tạm gỡ bỏ tên lửa dẫn đường trong game, một trang bị đang rất phổ biến vì độ đa dụng của nó. Lý do nhà phát hành đưa ra là vì trang bị này xuất hiện lỗi hình ảnh dù không đưa ra chi tiết lỗi này ra sao. Tuy nhiên ai cũng biết món vũ khí này mất cân bằng ra sao rồi chứ.

Nhưng cũng đừng lo lắng quá vì một trang bị mới toanh khác là Port-a-Fort sẽ xuất hiện. Trang bị này cho phép người chơi tạo ra một pháo đài ngay lập tức mà không cần phải xây dần, thích hợp cho những người chơi chưa có kỹ năng build tốt có thể giành cơ hội chiến thắng cao hơn trong game.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang