Crossout - Game đua xe bắn súng với chế độ Battle Royale cực hot

Tựa game đụng xe Crossout nay đã mở chế độ Battle Royale nhằm tạo những trải nghiệm mới hơn cho game thủ

Nếu như bạn chưa biết thì vào năm ngoái đã từng có sự xuất hiện của một tựa game online đua xe bắn súng mang tên Crossout từng gây được rất nhiều sự chú ý đến từ cộng đồng game thru nhờ phong cách chơi hành động cực thú vị với những chiếc siêu xe hạng nặng đâm nhau không ngừng nghỉ

Và để tăng thêm phần thú vị cho game, mới đây Crossout đã cho ra mắt chế độ Battle Royale - một chế độ đang rất nổi từ PUBG và Fortnite hiện nay. Sẽ có 32 người được đưa vào một bản đồ mang tên Blood Rocks, tại đây người chơi có thể tìm thấy những món vũ khí, trang bị để tân trang lại xe cộ của mình giống như những tựa game Battle Royale khác và việc còn lại là đi bắn nhau thôi. Người sống sót cuối cùng sẽ được vinh danh, thoát khỏi map với danh hiệu cao quý.

Tiếp bước nhiều 'anh hào' đến cả game đua xe bắn súng Crossout cũng có "chế độ PUBG"

Luật chơi cũng không quá khác biệt so với những tựa game Battle Royale khác nhưng số lượng game thủ sẽ giảm xuống để phù hợp hơn với lối chơi cua Crossout cũng như là việc nâng cấp xe là điểm đặc trưng mấu chốt của tựa game này chứ không thuần bắn nhay như PUBG hay Fortnite. Nhìn chung thì chắc chắn các màn đọ súng hay đọ phương tiện sẽ nhanh và hút mắt hơn khá nhiều so với việc chỉ đua xe đâm nhau như thường, nhất là bắn nổ xe thì quá tuyệt.

Hiện tại thì Crossout đang mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người vào chơi và những game thủ Việt yêu thích thể loại đua xe bắn súng đậm chất máu lửa này có thể đăng ký cũng như tải game tại trang chủ: https://crossout.net/en/.

Tiếp bước nhiều 'anh hào' đến cả game đua xe bắn súng Crossout cũng có "chế độ PUBG"

Tiếp bước nhiều 'anh hào' đến cả game đua xe bắn súng Crossout cũng có "chế độ PUBG"

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang