[PUBG] Game thủ từ nay hãy lái xe chạy bo cẩn thận hơn vì ngồi trong xe tông cột điện vẫn có thể bị knock

Bản cập nhật gần đây nhất của tựa game PUBG trên các nền tảng PC và Xbox đã đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng, một trong số đó là việc tăng sát thương khi va chạm khi ngồi trên phương tiện. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

 PUBG Game thủ từ nay hãy lái xe chạy bo cẩn thận hơn vì ngồi trong xe tông cột điện vẫn có thể bị knock

Chắc chắn ai chơi PUBG cũng đều nhận ra rằng từ đầu tháng 4 tới giờ tựa game đã có nhiều thay đổi tích cực, từ việc thêm các chế độ chơi mới, bản đồ mới tới việc sửa lỗi lặt vặt trong game cũng như cập nhật các tính năng mới để giúp game "thật" hơn. Ở bản cập nhật mới nhất trên server chính thức vài giờ trước, nhà phát hành đã chỉnh sửa một số thứ như thêm các chi tiết trang trí, sửa giao diện, tối ưu hóa tựa game và đặc biệt là sửa lỗi liên quan đến phương tiện, một trong những lỗi khiến người chơi ức chế nhất khi chơi game.

Xe sẽ khôgn còn "bị điên" như trước khi đang chạy và tự lật, nhất là chiếc 3 bánh. Va chạm giữa các xe với nhau hay xe với vật thể như cây, nhà, đá cũng được cải thiện, nói dễ hiểu là sẽ mất máu nhiều hơn. Lượng máu sẽ mất phụ thuộc vào trọng lượng cũng như kích thước phương tiện bạn đang ngồi, càng nặng nề càng mất nhiều máu hơn, thậm chí bạn còn dễ bị knock hoặc kill khi va chạm ở vận tốc cao. Lái xe lớn tông thẳng vào xe 2 bánh cũng sẽ làm chúng mất máu nhiều hơn.

Những thay đổi tuy nhỏ này nhưng cũng góp phần làm tựa game trở nên thực tế nhất có thể. Dù đã đánh ấmt ngôi đầu bảng game sinh tồn vào tay Fortnite nhưng ngày lấy lại ngôi vương của PUBG cũng không quá xa. Nhà phát triển liên tục cập nhật và sửa lỗi nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng. Sắp tới hy vọng tình trạng hack/cheat sẽ giảm bớt nhờ vào việc khóa khu vực Trung Quốc. Cùng chờ xem sao nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang